Đông Nhi gợi cảm diện bikini đùa giỡn cùng bạn trai trên du thuyền sang trọng

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, Đông Nhi và bạn trai Ông Cao Thắng đã thực hiện một MV vô cùng hoành tráng với những cảnh quay tình cảm bên nhau.

Chỉ trong vòng 1  tuần sau khi ra mắt MV We belong together cùng cậu học trò cưng Nhật Minh, Đông Nhi đã tiếp tục bắt tay thực hiện MV mới cực kỳ hoành tráng trong thời gian ngắn nhất. MV Love me too lần này tiếp tục do hit-maker Đỗ Hiếu sáng tác riêng cho Đông Nhi.

Đông Nhi gợi cảm diện bikini đùa giỡn cùng bạn trai trên du thuyền sang trọng - Ảnh 1.

Được biết, vì lịch làm việc quá dày đặc nên Đông Nhi cùng ê-kíp phải gấp rút thực hiện mọi khâu để kịp tiến độ đã đề ra. Trong 2 ngày quay hình tại Hồ Tràm, Đông Nhi còn phải tranh thủ trở về TP.HCM vì có lịch làm việc từ trước.

Đông Nhi gợi cảm diện bikini đùa giỡn cùng bạn trai trên du thuyền sang trọng - Ảnh 2.

Ông Cao Thắng không tham gia song ca cùng bạn gái trong ca khúc này tuy nhiên anh đã đảm nhận vai nam chính trong MV. Cả hai đã có những cảnh quay tình cảm, hạnh phúc bên nhau. Đặc biệt Đông Nhi còn quyết định chi mạnh tay thuê 1 chiếc du thuyền đắt tiền để có những cảnh quay đẹp mắt.

Đông Nhi gợi cảm diện bikini đùa giỡn cùng bạn trai trên du thuyền sang trọng - Ảnh 3.

Đông Nhi gợi cảm diện bikini đùa giỡn cùng bạn trai trên du thuyền sang trọng - Ảnh 4.

Đông Nhi gợi cảm diện bikini đùa giỡn cùng bạn trai trên du thuyền sang trọng - Ảnh 5.

Đông Nhi gợi cảm diện bikini đùa giỡn cùng bạn trai trên du thuyền sang trọng - Ảnh 6.

Đông Nhi gợi cảm diện bikini đùa giỡn cùng bạn trai trên du thuyền sang trọng - Ảnh 7.

MV "Love me too" - Đông Nhi.

Ngay sau khi ra mắt MV Love me too, Đông Nhi tiếp tục tập luyện cho các thí sinh trong team của mình chuẩn bị cho vòng Đối đầu tại Giọng hát Việt 2017. Song song đó, nữ ca sĩ cũng bắt tay vào thực hiện loạt sản phẩm âm nhạc tiếp theo ra mắt từ đây đến cuối năm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm