Sau "Lạc trôi", Sơn Tùng lại khiến fan ngẩn ngơ khi tung MV mới như phim Hàn

Vào đúng dịp Valentine, Sơn Tùng đã khiến các fan ngẩn ngơ với những hình ảnh lãng mạn trong MV thực hiện tại Hàn Quốc.

Dành tặng món quà cho các fan với ca khúc Nơi này có anh cực kỳ nhẹ nhàng kể về một tình yêu màu hồng vào đúng ngày 14/2, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến các khán giả của mình "đứng ngồi không yên" sau bản hit Lạc trôi.

Sau Lạc trôi, Sơn Tùng lại khiến fan ngẩn ngơ khi tung MV mới như phim Hàn - Ảnh 1.

Câu chuyện trong MV Nơi này có anh đặc tả lại những cảm xúc bình dị nhất của một cặp đôi yêu nhau. Nguồn cảm hứng và cũng là thông điệp chính mà Sơn Tùng muốn gửi gắm chính là "nắm tay anh đi khắp thế gian". Vì vậy, trong MV Sơn Tùng vào vai 1 chàng trai luôn dành cho bạn gái những cử chỉ thân mật mà bất cứ cô gái nào cũng muốn người yêu làm cho mình như đeo ba lô giúp, cột dây giày… Những hành động dù là nhỏ những đủ thể hiện tình cảm mà chàng trai dành cho cô gái.

Sau Lạc trôi, Sơn Tùng lại khiến fan ngẩn ngơ khi tung MV mới như phim Hàn - Ảnh 2.

Nội dung MV là một câu chuyện tình màu hồng nên khi có ý tưởng, Sơn Tùng M-TP và ekip đã chọn Hàn Quốc là địa điểm để thực hiện MV. Thời gian quay MV, thời tiết ở Hàn Quốc nhiệt độ xuống rất thấp, ekip có ý định sẽ đổi bối cảnh quay trong nhà  để bảo đảm sức khỏe chon nam ca sĩ nhưng Sơn Tùng không đồng ý, anh quyết chịu lạnh để có những cảnh quay đẹp nhất.

Sau Lạc trôi, Sơn Tùng lại khiến fan ngẩn ngơ khi tung MV mới như phim Hàn - Ảnh 3.

Chia sẻ về sự hợp tác với Khắc Hưng, Sơn Tùng cho biết: "Tùng biết đến anh Khắc Hưng lâu rồi và cũng nghe nhiều ca khúc của anh ấy nhưng chưa có dịp hợp tác. Tuy nhiên, khi hoàn thành xong ca khúc Nơi này có anh, Tùng nghĩ ngay đến anh Khắc Hưng vì biết anh ấy chuyên trị thể loại nhạc này. Tùng hi vọng với sự kết hợp này sẽ khoác lên một chiếc áo mới cho ca khúc Nơi này có anh".

Sau Lạc trôi, Sơn Tùng lại khiến fan ngẩn ngơ khi tung MV mới như phim Hàn - Ảnh 4.

Sau Lạc trôi, Sơn Tùng lại khiến fan ngẩn ngơ khi tung MV mới như phim Hàn - Ảnh 5.

Sau Lạc trôi, Sơn Tùng lại khiến fan ngẩn ngơ khi tung MV mới như phim Hàn - Ảnh 6.

MV "Nơi này có anh" - Sơn Tùng M-TP.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm