Park Shin Hye: "Thật khó để được yêu mến ở Hàn Quốc!"

Park Shin Hye chia sẻ những suy nghĩ của cô về nhân vật Cha Eun Sang trong "The Heirs" và những khó khăn của việc làm diễn viên ở Hàn Quốc.

Park Shin Hye vừa kỷ niệm 10 năm vào nghề của mình bằng một vai diễn thành công - Cha Eun Sang của The Heirs. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên cho biết: "Tôi cảm thấy đồng cảm với Cha Eun  Sang và những vấn đề mà cô ấy phải đối mặt".

Park Shin Hye: "Thật khó để được yêu mến ở Hàn Quốc!" 1
Park Shin Hye

"Khi tôi 18 tuổi, tôi vẫn thường xung khắc với mẹ và gặp nhiều vấn đề với bạn bè. Cha Eun Sang và tôi có nhiều điểm gần gũi nhau ở lứa tuổi này. Tôi gặp phải thách thức lớn khi diễn tả nhân vật này bởi như thể bản thân tôi đang hồi tưởng lại những năm tháng quá khứ vậy".

Park Shin Hye cũng cho biết, khi cô bằng tuổi Cha Eun Sang, cô cũng đã phải trải qua một cuộc "khủng hoảng": "Tôi đã lo lắng rất nhiều, tôi không thích danh hiệu "diễn viên nhí" và thường trăn trở về cách để trở thành một diễn viên trưởng thành. Thế nên tôi đã đóng một số vai lớn hơn so với tuổi của tôi. Thời điểm đó khá khó khăn, tôi gặp một vài lời chỉ trích rằng tôi đang mặc những bộ quần áo không phù hợp với mình".

Park Shin Hye: "Thật khó để được yêu mến ở Hàn Quốc!" 2

"Thật khó để trở thành một diễn viên được yêu mến ở Hàn Quốc, nơi mà luôn có những gương mặt mới xuất hiện hàng ngày trong làng giải trí. Tôi vẫn suy nghĩ về việc tại sao mình vẫn thiếu sự quyến rũ" - nữ chính của The Heirs kết luận.

Park Shin Hye: "Thật khó để được yêu mến ở Hàn Quốc!" 3

Park Shin Hye: "Thật khó để được yêu mến ở Hàn Quốc!" 4

Park Shin Hye: "Thật khó để được yêu mến ở Hàn Quốc!" 5
Những hình ảnh mới của Park Shin Hye

Trước đó, trả lời về những vấn đề liên quan đến The Heirs, Park Shin Hye cũng ngượng ngùng thú nhận rằng nụ hôn mãnh liệt của Lee Min Ho dành cho cô trong những tập cuối The Heirs khiến cô phải... hoảng sợ vì trong khi cô còn đang luống cuống không biết phải làm gì thì bạn diễn của cô đã nhập vai hoàn hảo.

Park Shin Hye: "Thật khó để được yêu mến ở Hàn Quốc!" 6
Chia sẻ
Đọc thêm