Park Shin Hye mặc giản dị nên dân tình chỉ chú ý đến mái tóc gây tranh cãi

Xuất hiện cùng Hyun Bin trong buổi công chiếu phim đặc biệt thế nhưng Park Shin Hye lại chỉ gây chú ý vì mái tóc ngắn dính nhiều tranh cãi của mình.

Xuất hiện trong buổi công chiếu phim đặc biệt dành cho người nổi tiếng của phim "Tiền đen" (Money), Park Shin Hye thu hút không ít sự chú ý của khán giả cũng như giới truyền thông. Đồng hành cùng nữ diễn viên là nam thần Hyun Bin. Đây là lần hiếm hoi nam diễn viên xuất hiện tại một sự kiện truyền thông kể từ khi dính tin đồn hẹn hò "chị đẹp" Son Ye Jin.

Park Shin Hye mặc giản dị nên dân tình chỉ chú ý đến mái tóc gây tranh cãi - Ảnh 1.

Park Shin Hye mặc giản dị nên dân tình chỉ chú ý đến mái tóc gây tranh cãi - Ảnh 2.

Cùng xuất hiện với cặp đôi Ký ức Alhambra, dàn sao và diễn viên đình đám cũng đến chung vui với nam diễn viên Ryu Jun Yeol gồm: Kwak Si Yang, Lee Ye Won, Park Sung Woong, chị em Ryu Hyo Young - Ryu Hwa Young... Thế nhưng điều khiến giới truyền thông và dân mạng chú ý nhiều nhất lại không phải nhân vật chính Ryu Jun Yeol mà lại là Park Shin Hye cùng mái tóc ngắn gây nhiều tranh cãi của nữ diễn viên.

Park Shin Hye mặc giản dị nên dân tình chỉ chú ý đến mái tóc gây tranh cãi - Ảnh 3.

Được biết sau khi Ký ức Alhambra kết thúc phát sóng, một thời gian ngắn sau đó Park Shin Hye đã quyết định cắt phăng mái tóc dài xoăn nhẹ của mình. Thay vào đó, nữ diễn viên tự tin để kiểu tóc bob ngắn xoăn nhẹ ở phần đuôi. Với một người có gương mặt tròn như Park Shin Hye thì dường như mái tóc này không phù hợp với cô nàng cho lắm và để lộ khuyết điểm mặt mũm mĩm của cô.

Park Shin Hye mặc giản dị nên dân tình chỉ chú ý đến mái tóc gây tranh cãi - Ảnh 4.

Xuất hiện ở họp báo lần này, cô nàng chẳng diện đồ gì lộng lẫy nên mái tóc gây tranh cãi kia lại càng thu hút nhiều sự chú ý. Các fan của Park Shin Hye có vài người cho rằng dù cô để tóc nào thì cũng xinh. Vả lại dạo gần đây Park Shin Hye đã giảm cân khá nhiều và trở nên cân đối hơn nên trông càng xinh đẹp. Tuy nhiên vẫn có không ít người phản đối và cho rằng mái tóc này chỉ khiến Park Shin Hye trông già đi và kém sắc hơn lúc để tóc dài rất nhiều.

Park Shin Hye mặc giản dị nên dân tình chỉ chú ý đến mái tóc gây tranh cãi - Ảnh 5.

Park Shin Hye khi xuất hiện ở một sự kiện khác với mái tóc tương tự.

Park Shin Hye mặc giản dị nên dân tình chỉ chú ý đến mái tóc gây tranh cãi - Ảnh 6.

Park Shin Hye mặc giản dị nên dân tình chỉ chú ý đến mái tóc gây tranh cãi - Ảnh 7.

Rõ ràng là so với tóc ngắn thì Park Shin Hye vẫn hợp nhất với mái tóc dài xoăn gợn sóng đầy nữ tính này.

Trong quá khứ, nữ diễn viên cũng từng để tóc ngắn một vài lần thế nhưng lần cắt tóc này của Park Shin Hye đã gây không ít tranh cãi. Được biết mái tóc ngắn này là để phục vụ bộ phim mới mà cô nàng đang quay hình.

Chia sẻ
Đọc thêm