Park Shin Hye tiết lộ vai diễn khiến cô yêu thích nhất trong sự nghiệp diễn xuất

Tuy từng đảm nhiệm nhiều vai diễn đòi hỏi diễn xuất tập trung cao độ thế nhưng Park Shin Hye lại cảm thấy nhân vật "trẻ con" này mới chính là người khiến cô yêu thích nhất trong sự nghiệp của mình.

Xuất hiện trong chương trình Night of real entertainment lên sóng vào ngày 22/1, Park Shin Hye đã chia sẻ cảm nghĩ của cô về cái kết của bộ phim đình đám vừa kết thúc của cô và Hyun Bin - Ký ức Alhambra - Memories of the Alhambra.

Park Shin Hye tiết lộ vai diễn khiến cô yêu thích nhất trong sự nghiệp diễn xuất - Ảnh 1.

Khi được hỏi rằng sau Ký ức Alhambra, cô có cảm nghĩ gì, Park Shin Hye cho biết: "Dành suốt 7 tháng bên nhau với các staff đoàn phim và bạn diễn, chúng tôi đều làm việc rất chăm chỉ. Phim kết thúc có một chút buồn nhưng tôi lại cảm thấy như được sống lại vậy".

Trong số những vai diễn cô từng đảm nhận trước đây, Park Shin Hye cho biết vai diễn khiến cô thấy thích nhất chính là Cha Eun Sang trong "Những người thừa kế". Vào thời điểm phim lên sóng, cô cùng Lee Min Ho đã tạo nên một làn sóng xu hướng mạnh mẽ không chỉ ở Hàn Quốc mà còn cả các nước lân cận trong khu vực vì độ ảnh hưởng từ bộ phim.

Park Shin Hye tiết lộ vai diễn khiến cô yêu thích nhất trong sự nghiệp diễn xuất - Ảnh 2.

"Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời và cực kỳ vui vẻ khi hóa thân thành Cha Eun Sang. Khoảng cách tuổi tác giữa tôi và các bạn diễn khác không quá nhiều thế nên chúng tôi đã rất thân thiết và chơi đùa với nhau rất hợp tính. Chúng tôi đã có những kỷ niệm rất đáng quý", Park Shin Hye chia sẻ.

Park Shin Hye tiết lộ vai diễn khiến cô yêu thích nhất trong sự nghiệp diễn xuất - Ảnh 3.

Vốn trưởng thành từ danh hiệu diễn viên nhí của màn ảnh Hàn từ khi cô còn rất nhỏ, rất nhiều người có cơ hội được chứng kiến Park Shin Hye trưởng thành. Từ một cô bé ngây thơ, đáng yêu, Park Shin Hye giờ đây đã là một cô gái trưởng thành, xinh đẹp, quyến rũ đầy cuốn hút và vừa bước qua ngưỡng 30.

Park Shin Hye tiết lộ vai diễn khiến cô yêu thích nhất trong sự nghiệp diễn xuất - Ảnh 4.

Khi được MC chương trình khen ngợi về ngoại hình, Park Shin Hye bật cười đáp: "Khi tôi dần trở nên trưởng thành hơn và lột bỏ vẻ ngây thơ, trẻ trung trước đó của mình, nhiều người đã nói với tôi rằng "Trông em bắt đầu trưởng thành hơn rồi đấy" hay "Trông em như một người phụ nữ thực thụ rồi". Tôi nghĩ rằng lý do họ nói vậy là vì họ đã luôn nhìn tôi lớn lên từ khi tôi còn bé".

"Về vẻ ngoài của mình thì thật sự có một điểm tôi thấy không hài lòng. Con người mà, hẳn là ai cũng phải có một bộ phận nào đó họ thấy không thích và muốn thay đổi. Đối với tôi thì mũi tôi không được cao cho lắm", Park Shin Hye vừa nói vừa cười ngại ngùng.

Park Shin Hye tiết lộ vai diễn khiến cô yêu thích nhất trong sự nghiệp diễn xuất - Ảnh 5.

Nhân dịp vừa chạm ngưỡng 30 tuổi, Park Shin Hye cũng có những chia sẻ đầy chân thành về sự nghiệp trong quá khứ và những dự định trong tương lai của mình. Cô cho biết: "Khi tôi còn trẻ, vì tôi vẫn còn ở độ tuổi thiếu niên nên có rất nhiều thứ tôi không thể tự mình thực hiện được. Khi bước vào lứa tuổi 20, tôi đã lo sợ rằng tôi không thể vượt qua những thử thách mà bản thân mình đặt ra. Nhưng bây giờ thì khác, tôi lại nghĩ rằng những điều đó chẳng có gì đáng để lo ngại. Tôi muốn thử sức ở những thể loại và lĩnh vực khác nhau, vượt ra ngoài vòng an toàn của bản thân mình. Tôi nghĩ trong thời gian tới công việc của tôi sẽ có chút đổi khác. Tôi muốn thể hiện một khía cạnh khác của bản thân mình cho khán giả thấy".

Park Shin Hye tiết lộ vai diễn khiến cô yêu thích nhất trong sự nghiệp diễn xuất - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm