Hyun Bin bị vợ cũ tố cáo giết người, công ty đứng trước nguy cơ phá sản

Những hành động ngu xuẩn không thể cứu chữa của cô vợ cũ "não tàn" Go Yu Ra trong tập 14 "Ký ức Alhambra" khiến khán giả không khỏi kêu trời thay Jin Woo (Hyun Bin).

Trong tập 14 Ký ức Alhambra - Memories of the Alhambra, khán giả không khỏi kêu trời thay cho Jin Woo (Hyun Bin) khi chứng kiến những hành động và lời nói ngu xuẩn của cô vợ cũ vô dụng và trơ trẽn Go Yu Ra. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng Go Yu Ra chính là cô vợ cũ "gắt" nhất nhì màn ảnh Hàn nhờ cách trả thù đầy nham hiểm.

Trả thù gắt như vợ Hyun Bin: Tố cáo chồng là tội phạm giết người, hại công ty anh đứng trên bờ phá sản - Ảnh 1.

Dù đã bị Jin Woo ép đến mức phải ly hôn trong tình trạng trắng tay, không nhận được bất cứ đồng nào từ công ty J One nhưng Go Yu Ra vẫn không bỏ cuộc. Ả ta đã tìm đến tiến sĩ Cha rồi nói vớ vẩn rằng đứa cháu nội của ông hiện giờ thật ra là con của Su Jin với Jin Woo. Chính vì ả ta mà tiến sĩ Cha mới quyết định hủy hoại Jin Woo hoàn toàn và bãi nhiệm chức giám đốc của anh.

Trả thù gắt như vợ Hyun Bin: Tố cáo chồng là tội phạm giết người, hại công ty anh đứng trên bờ phá sản - Ảnh 2.

Những tưởng hợp tác với tiến sĩ Cha sẽ mang lại quyền hưởng một phần công ty J One thế nhưng Yu Ra đã nhầm. Tiến sĩ Cha là một tên cáo già, ông ta làm sao có thể để một con đàn bà "não tàn" như cô nắm giữ quyền điều hành công ty J One được. Phát điên vì mình bị lừa ly hôn mà không nhận được gì, mất trắng tất cả, Yu Ra quyết định liều mình đến đồn cảnh sát và tố cáo Jin Woo bằng lời khai man của mình.

Trả thù gắt như vợ Hyun Bin: Tố cáo chồng là tội phạm giết người, hại công ty anh đứng trên bờ phá sản - Ảnh 3.

Trả thù gắt như vợ Hyun Bin: Tố cáo chồng là tội phạm giết người, hại công ty anh đứng trên bờ phá sản - Ảnh 4.

Go Yu Ra nói với cảnh sát rằng Jin Woo từng thú nhận việc anh đã giết Hyung Seok như thế nào lúc còn ở Granada. Ngay lập tức, cảnh sát đã triển khai lực lượng truy bắt Jin Woo mà không cần lệnh bắt giữ từ viện kiểm sát. Khi biết chuyện, tiến sĩ Cha không thể làm gì hơn để cứu vãn tình hình. Go Yu Ra không chỉ hại Jin Woo trở thành tội phạm giết người, ả ta còn khiến J One rơi vào tình trạng đứng bên bờ vực phá sản.

Trả thù gắt như vợ Hyun Bin: Tố cáo chồng là tội phạm giết người, hại công ty anh đứng trên bờ phá sản - Ảnh 5.

Nêu Jin Woo bị bắt và tội danh xác lập, buộc phải tiếp nhận điều tra của cảnh sát thì J One cũng sẽ sụp đổ. Cách duy nhất để cứu công ty chính là giúp Jin Woo xóa bỏ tội danh và quay trở lại chiếc ghế CEO của J One. Về phía Go Yu Ra, ả ta đã đạt được mục đích của mình đó chính là thực hiện kế hoạch "ăn không được thì đạp đổ".

Trả thù gắt như vợ Hyun Bin: Tố cáo chồng là tội phạm giết người, hại công ty anh đứng trên bờ phá sản - Ảnh 6.

Trả thù gắt như vợ Hyun Bin: Tố cáo chồng là tội phạm giết người, hại công ty anh đứng trên bờ phá sản - Ảnh 7.

Ly hôn không được đền bù, cô quyết hại cho Jin Woo rơi xuống đáy vực thẳm. Đây quả là một trong những màn trả thù chồng cũ rất đáng... "khen" được nghĩ ra bởi một cô vợ "não ngắn" như Go Yu Ra. Nếu bình thường cô cũng thông minh như thế thì có lẽ Jin Woo đã không ly hôn với cô rồi.

Trả thù gắt như vợ Hyun Bin: Tố cáo chồng là tội phạm giết người, hại công ty anh đứng trên bờ phá sản - Ảnh 8.

Đón xem 2 tập cuối của Ký ức Alhambra được phát sóng vào lúc 21g00 (giờ địa phương) ngày 19, 20/1 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm