Park Seo Joon đối đáp "cực gắt" khi nói về tin yêu "thư ký Kim" Park Min Young

Park Seo Joon đã có những đáp trả đầy đanh thép về việc truyền thông cứ "cáo buộc" rằng anh và Park Min Young đang hẹn hò thậm chí là trước cả khi cùng đóng "Thư ký Kim sao thế?".

Trong buổi phỏng vấn vào ngày 31/7 giữa báo chí với Park Seo Joon về cái kết của phim truyền hình ăn khách Thư ký Kim sao thế?, nam diễn viên đã có những đáp trả đầy đanh thép về tin đồn hẹn hò giữa mình và bạn diễn Park Min Young. Dù công ty cả 2 phía đều phủ nhận tin hẹn hò giữa 2 người thế nhưng dường như fan của cặp đôi này vẫn rất "kiên trì" đưa ra những bằng chứng chứng minh Park Min Young - Park Seo Joon yêu nhau được 3 năm trước khi cùng đóng trong Thư ký Kim sao thế?.

Park Seo Joon đối đáp cực gắt khi nói về tin yêu thư ký Kim Park Min Young - Ảnh 1.

Giải thích về những bằng chứng mà dân mạng đưa ra, Park Seo Joon cho biết: "Tôi đã đọc rất nhiều tin tức về việc tôi và Park Min Young hẹn hò. Những bằng chứng mà họ đưa ra hầu như đều rất khiên cưỡng. Tôi đọc được là tôi và cô ấy đã đi du lịch cùng nhau và còn có cả những món đồ đôi. Tôi đã suy nghĩ và dự định là sẽ đăng ảnh chụp ngày giờ khởi hành cũng như đáp máy bay về nước trên vé máy bay của tôi cho mọi người xem. Thế nhưng sau đó tôi lại thấy chẳng cần thiết và vì sao tôi lại phải làm như thế? Tôi chẳng làm gì sai cả".

Còn về các món đồ đôi, Park Seo Joon lại hài hước giải thích: "Cả tôi và cô ấy đều là những người thích đi theo xu hướng thời trang. Vào thời điểm đó, những vật dụng được xem là "đồ đôi" giữa chúng tôi đều là những phụ kiện/trang phục xu hướng và được rất nhiều người sử dụng. Có một số món tôi còn mua tất cả các màu được bán nữa. Nếu chỉ cần mặc đồ giống nhau và có gu thời trang giống nhau thì chắc là tôi đang hẹn hò với Justin Bieber cũng không chừng".

Park Seo Joon đối đáp cực gắt khi nói về tin yêu thư ký Kim Park Min Young - Ảnh 2.

Cả báo chí lẫn cư dân mạng đều nói rằng Park Seo Joon cố tình thể hiện rõ ràng rằng anh và Park Min Young đang hẹn hò bằng việc đăng tải ảnh và check in địa điểm nơi mà mình đang đi công tác hoặc du lịch. Mà nơi đó lại trùng hợp là địa điểm mà trước đó Park Min Young vừa đến. Park Seo Joon nghĩ chuyện này thật sự rất buồn cười và anh cũng khẳng định rằng nếu 2 người có đi nước ngoài cùng nhau, chắc chắn chỉ có 1 lý do duy nhất đó là vì công việc.

Khi được hỏi về liệu sau này giữa anh và Park Min Young có khả năng sẽ hẹn hò hay không, Park Seo Joon cũng không ngần ngại chia sẻ: "Khi nhập vai vào nhân vật đang yêu, tất nhiên là tôi phải nghĩ tốt về bạn diễn của mình và nhận xét cô ấy xinh đẹp rồi. Không phủ nhận là tôi có hứng thú với "vấn đề này". Con người vẫn luôn rất khó đoán vì vậy tôi không thể nói trước được điều gì. Tôi nghĩ chuyện hẹn hò là một vấn đề cần rất nhiều thời gian.

Không có nhiều diễn viên ở cùng độ tuổi với mình mà tôi có thể đóng cùng. Và trong số đó, Park Min Young là một trong những nữ diễn viên mà tôi muốn được thử hợp tác cùng 1 lần. Tôi rất vui và vinh hạnh khi được gặp và quen biết cô ấy nhờ có bộ phim này. Tôi và cô ấy cũng có biết nhau trước đó, để có thể diễn và trao đổi kịch bản thoải mái với nhau thì chúng tôi buộc phải thân thiết với nhau hơn rồi. Điều đó giúp ích cho cả diễn xuất của tôi và cô ấy".

Chia sẻ
Đọc thêm