Park Seo Joon đáp trả sau lời đồn đề nghị cho Park Min Young đóng "Thư ký Kim"

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Sau tin đồn hẹn hò thất thiệt, báo chí Hàn Quốc lại rộ lên một thông tin khác rằng Park Seo Joon chính là người đề nghị với đạo diễn lựa chọn Park Min Young vào vai thư ký Kim Mi So.

Song song với những tin tức đồn đại rằng Park Min YoungPark Seo Joon bí mật hẹn hò từ 3 năm trước dù cả 2 đã phủ nhận sau đó là loạt tin đồn về việc lý do vì sao Park Min Young lại được chọn vào vai thư ký Kim Mi So trong phim Thư ký Kim sao thế?. Một số nguồn tin đã tung tin rằng Park Seo Joon chính là người đề nghị với đạo diễn lựa chọn Park Min Young vào vai Kim Mi So chứ không hề có buổi casting nào xảy ra cả.

Park Seo Joon đáp trả sau lời đồn đề nghị cho Park Min Young đóng Thư ký Kim - Ảnh 1.

Trong buổi phỏng vấn với báo chí vào sáng 31/7, nam diễn viên đã đáp trả lại tin đồn này một cách thẳng thắn. Park Seo Joon cho biết: "Tôi có nghe về tin đồn này. Họ nói rằng tôi là người đã "đặt" Park Min Young vào bộ phim. Điều này thật sự vô lý bởi tôi có bỏ tiền ra sản xuất phim đâu mà có cái quyền đấy. Đạo diễn là người trực tiếp casting diễn viên cho phim và tôi hoàn toàn không có quyền can thiệp vào khâu này. Quả thật trước đây đạo diễn từng hỏi tôi ý kiến về việc nên chọn ai vào vai Park Yoo Sik (Kang Ki Young đóng) và Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan đóng) vì ông ấy chưa chắc ai sẽ là người phù hợp. Và lý do anh ấy hỏi ý kiến tôi đơn giản vì tôi là người được casting và chọn vào vai đầu tiên mà thôi".

Park Seo Joon đáp trả sau lời đồn đề nghị cho Park Min Young đóng Thư ký Kim - Ảnh 2.

Park Seo Joon chia sẻ thêm rằng mỗi lần được đóng cặp với bạn diễn nữ nào thì anh đều nghĩ đó chính là định mệnh. Dù có đóng cùng với ai thì nam diễn viên vẫn luôn cố gắng hết sức mình để cùng phối hợp với bạn diễn thật tốt, làm ra một bộ phim hoàn hảo để phục vụ khán giả xem đài. "Tôi không phải người có sức ảnh hưởng nhiều tới vậy đâu. Để nhận lời đóng "Thư ký Kim" thì tôi cũng tốn không ít thời gian đắn đo và suy nghĩ. Thật sự nghe rất buồn cười khi có người nói tôi có quyền lựa chọn bạn diễn nào tôi muốn hợp tác", Park Seo Joon nói.

Park Seo Joon đáp trả sau lời đồn đề nghị cho Park Min Young đóng Thư ký Kim - Ảnh 3.

Dù Thư ký Kim sao thế? đã kết thúc phát sóng được tròn 1 tuần với cái kết viên mãn cho cặp đôi chính nhưng dường như sự yêu thích của khán giả với phim vẫn chưa hạ nhiệt. Đặc biệt là phản ứng hóa học đầy tuyệt vời giữa Park Seo Joon và Park Min Young cũng khiến không ít khán giả tiếc nuối khi phim kết thúc. Có lẽ đây là lý do mà họ cứ liên tục giữ ý nghĩ 2 người họ đang hẹn hò dù phía công ty cả 2 đều đã phủ nhận. Kể cả đồng nghiệp cùng quay phim chung cũng lên tiếng phủ nhận mà khán giả vẫn không thể chấp nhận sự thật rằng Park Seo Joon và Park Min Young chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Chia sẻ
Đọc thêm