Park Min Young nhìn đắm đuối trai trẻ, yêu đương với mỹ nam cảnh nóng Song Kang

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Park Min Young và Song Kang gây chú ý với hình ảnh mới nhất trong phim "Weather Forecast People: Cruel Story of Office Romance".

Mới đây, JTBC đã tung ra poster bộ phim truyền hình "Weather Forecast People: Cruel Story of Office Romance" do Park Min YoungSong Kang đóng chính.

Trong ảnh, cả hai ngồi cách xa nhau trên một chiếc bàn dài. Park Min Young và Song Kang nhìn về phía đối phương trong bầu không khí căng thẳng. Dưới poster, nhà sản xuất còn để lại dòng chữ: "Tôi đang gặp rắc rối. Bởi vì tôi ngày càng thích em nhiều hơn".

Trong phim, Park Min Young đóng vai Jin Ha Kyung - một cô gái lạnh lùng, thông minh và luôn cố gắng tách biệt giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Ngược lại, Lee Si Woo do Song Kang đảm nhiệm lại sở hữu tâm hồn tự do, nhiệt huyết với chỉ số IQ ấn tượng 150. Jin Ha Kyung và Lee Si Woo giống như hai thái cực đối lập không có điểm chung.

Park Min Young nhìn đắm đuối trai trẻ, yêu đương với mỹ nam cảnh nóng Song Kang - Ảnh 2.

Trước đó, nhà sản xuất "Weather Forecast People: Cruel Story of Office Romance" đã tung ra teaser đầu tiên. Trong teaser, Jin Ha Kyung và Lee Si Woo đang làm việc trong phòng tình huống của Cục Khí tượng. Lee Si Woo cẩn thận nắm tay Jin Ha Kyung. Cả hai dần dần mỉm cười hạnh phúc khi trao nhau ánh mắt yêu thương.

Park Min Young nhìn đắm đuối trai trẻ, yêu đương với mỹ nam cảnh nóng Song Kang - Ảnh 3.

"Weather Forecast People: Cruel Story of Office Romance" xoay quanh cuộc sống công việc và tình yêu của những người làm việc tại Cục khí tượng Hàn Quốc. Trong phim, Park Min Young đóng vai Jin Ha Kyung - một cô gái lạnh lùng, thông minh và có tính tổ chức cao. Do tính cách lạnh lùng nên cô có ít bạn bè tại nơi làm việc và được mọi người lựa chọn là “người ngoài cuộc”.

https://afamily.vn/park-min-young-nhin-dam-duoi-trai-tre-yeu-duong-voi-my-nam-canh-nong-song-kang-20220107105908828.chn
Chia sẻ
Đọc thêm