Ông nội suy sụp trước cái chết của bé gái bị nhân tình của mẹ bạo hành, mong cháu được gỡ đinh để có thể ra đi thanh thản

GIA ĐOÀN, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có mặt tại bệnh viện, ông Chức - ông nội bé N.A. suy sụp, nghẹn ngào không nói thành lời.

Tối 12/3, sau gần 3 tháng điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, bé gái 3 tuổi bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu đã không qua khỏi. 

Ông nội bé gái 3 tuổi bị nhân tình của mẹ bạo hành: "Giờ phút này thì hết thật rồi" - Ảnh 1.

Ông Chức đau lòng vì sau bao nỗ lực, cháu gái mình vẫn không qua khỏi.

Tối cùng ngày người thân đã có mặt cùng lực lượng chức năng tiến hành làm các thủ tục pháp y trước khi bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình. Bên ngoài hành lang, ông Nguyễn Hữu Chức (ông nội) cố kìm nén nỗi đau để lo mọi thủ tục để đưa bé về lo hậu sự. 

Ông Chức cho biết sau bao nhiêu ngày nỗ lực, cháu gái ông đã không thể qua khỏi. "Giờ thì hết thật rồi, cháu tôi giờ mãi mãi không còn hi vọng gì nữa", ông Chức nghẹn ngào. 

Mẹ và bố bé gái cùng người thân có mặt tại BV để làm thủ tục đưa bé về lo hậu sự. 

Theo lời ông nội, chiều cùng ngày cháu bé đã nguy kịch, gia đình tưởng chừng như không thể qua khỏi nhưng cháu đã vượt qua được. Thế nhưng đến tối cùng ngày, bé gái đã tử vong sau thời gian dài điều trị tại bệnh viện. Nguyện vọng cuối cùng của gia đình là mong các y, bác sĩ lấy đinh khỏi đầu cháu gái để cháu có thể ra đi thanh thản.

Ông nội suy sụp trước cái chết của bé gái bị nhân tình của mẹ bạo hành, mong cháu được gỡ đinh để có thể ra đi thanh thản - Ảnh 3.

Trước đó, chiều tối 17/1, bé gái Đ.N.A., 3 tuổi, xã Canh Nậu, nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất trong tình trạng hôn mê và co giật. Bé A. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, sau khi chụp chiếu phát hiện 9 vật thể nghi là đinh trong sọ não.

Ngày 20/1, Công an TP. Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Trung Huyên, 30 tuổi, thợ mộc, là nhân tình của mẹ bé A. Tại cơ quan công an, Huyên khai nhận đã đóng đinh vào đầu bé gái. Những lần trước bé nhập viện do ngộ độc thuốc trừ sâu, gãy tay, nuốt đinh, đau tai đều do Huyên gây ra.

Người nhà cho biết, anh Đỗ Hữu Chung và chị Nguyễn Thị L. (mẹ bé A.) đã lập gia đình hơn 10 năm nay. Hai vợ chồng đến với nhau không xuất phát từ tình yêu, mà do mai mối. Do anh Chung không được nhanh nhẹn nên chị L. cáng đáng trụ cột gia đình. Cả hai sinh được 3 người con.

Tháng 2/2021, L. bỏ đi, để các con lại cho ông bà nuôi. Ba tháng sau, L. quay về đón con, hai người li hôn. Hai bé lớn về ở với ông bà nội tại xã Canh Nậu, bé út Đ.N.A. sống với mẹ.

https://afamily.vn/ong-noi-be-gai-3-tuoi-bi-nhan-tinh-cua-me-bao-hanh-tu-vong-gio-phut-nay-thi-het-that-roi-20220312212956455.chn
Chia sẻ
Đọc thêm