"Ông bố đơn thân" Ưng Đại Vệ hạnh phúc khoe con gái ngày càng xinh xắn

Ưng Đại Vệ cho biết hiện tại cuộc sống của anh và con gái đã ổn định và đang tốt dần lên từng ngày.

Tối 24/9, nam ca sĩ Ưng Đại Vệ đã tổ chức buổi tiệc đón tuổi mới cùng với con gái cưng và rất đông bạn bè thân thiết là những nghệ sĩ trong showbiz. Thiên thần nhỏ của Ưng Đại Vệ xuất hiện với vẻ ngoài xinh xắn, hiếu động. Sự quan tâm mà các khách mời dành cho cô bé có phần lấn át so với ông bố điển trai.

Ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ hạnh phúc khoe con gái ngày càng xinh xắn  - Ảnh 1.

Ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ hạnh phúc khoe con gái ngày càng xinh xắn  - Ảnh 2.

Ưng Đại Vệ và con gái xinh xắn.

Ưng Đại Vệ từng kể chuyện anh từng kết hôn và có con gái nhưng không nhiều người biết ngoại trừ những người thân thiết của gia đình. Theo lời ngôi sao sinh năm 1982, gia đình anh đã trải qua biến cố lớn vào đúng thời điểm con gái ra đời. Tay trắng mất hết tài sản lẫn công ty, nam ca sĩ cũng phải ngưng toàn bộ con đường ca hát, đi làm công việc thông thường để mưu sinh.

Ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ hạnh phúc khoe con gái ngày càng xinh xắn  - Ảnh 3.

Cô bé ngày càng tinh nghịch và hiếu động.

Không chỉ khó khăn về tài chính, Ưng Đại Vệ khi ấy cũng gặp biến cố lớn về hôn nhân. Vợ chồng nam ca sĩ quyết định "đường ai nấy đi" sau thời gian chung sống. Khép lại cuộc hôn nhân, giọng ca Nỗi sầu đêm vắng nuôi con một mình khi con gái bước vào 6 tháng tuổi. Ưng Đại Vệ ngậm ngùi nói quãng thời gian "gà trống nuôi con". Ông bố trẻ thú nhận đôi lần sơ suất chăm con, may mắn thay con gái anh là đứa bé rất hiểu chuyện.

Ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ hạnh phúc khoe con gái ngày càng xinh xắn  - Ảnh 5.

Only C và Hoàng Rapper.

Năm 2017, Ưng Đại Vệ quay lại showbiz thông qua việc tham gia chương trình truyền hình Sing my song - Bài hát hay nhất. Câu chuyện gà trống nuôi con và những nỗ lực của anh đã gây xúc động cho nhiều khán giả.

Ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ hạnh phúc khoe con gái ngày càng xinh xắn  - Ảnh 6.

Ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ hạnh phúc khoe con gái ngày càng xinh xắn  - Ảnh 7.

Ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ hạnh phúc khoe con gái ngày càng xinh xắn  - Ảnh 8.

Ông bố đơn thân Ưng Đại Vệ hạnh phúc khoe con gái ngày càng xinh xắn  - Ảnh 9.

Một số hình ảnh trong sự kiện.

Từ đó trở đi, Ưng Đại Vệ chia sẻ rằng anh nhận được nhiều lời mời làm việc hơn. Từ đó, cuộc sống cũng dần ổn định. Cho tới thời điểm hiện tại, Ưng Đại Vệ vẫn làm bố đơn thân, chăm sóc con nhỏ một mình chứ chưa có bạn gái mới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm