Ơn giời cuối cùng Hương Giang đã có động thái đầu tiên giữa biến "toang" với Matt Liu, nói gì mà vội xóa ngay và luôn?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ

Im hơi lặng tiếng suốt mấy tháng trên mạng xã hội, cuối cùng Hương Giang cũng chịu tái xuất nhưng sao có động thái lạ thế này.

Dạo này vựa "cẩu lương" Vbiz thiếu vắng cặp đôi Matt LiuHương Giang, đã hơn 3 tháng cả hai không có động thái liên quan đến đối phương và liên tục làm dân tình xôn xao vì lộ "hint" đã tan vỡ. Đáng nói, sau khi Matt Liu xóa định mệnh tình yêu trên Instagram cá nhân, Hương Giang cũng đã có động thái đầu tiên sau nhiều tháng im lặng và động thái còn... là lạ nữa.

Tối muộn ngày 21/5, trên Fanpage chính chủ của Hoa hậu Hương Giang đã chia sẻ bài viết chúc mừng top 4 trong cuộc thi Quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tại Miss International Queen sắp tới. Im lặng bấy lâu, nhưng trong lần đầu tiên tái xuất này, Hương Giang cũng không hề có trải lòng gì liên quan đến chuyện tình cảm mà chỉ chia sẻ thông tin liên quan đến công việc. Không chỉ thế, chỉ sau tầm 30 phút đăng tải, Hương Giang cũng xóa luôn bài đăng trên. Hành động này của "Nữ hoàng chuyển giới" càng làm netizen hoang mang và có thêm cơ sở nghi vấn cặp đôi đã tan vỡ.

Ơn giời cuối cùng Hương Giang đã có động thái đầu tiên giữa biến toang với Matt Liu, nói gì mà vội xoá ngay và luôn? - Ảnh 2.

Tối ngày 21/5, Hương Giang lần đầu có động thái trên MXH. Mặc dù không liên quan đến chuyện tình cảm nhưng cô cũng nhanh chóng xóa đi status trên

Hiện tại, bài đăng gần nhất trên các trang MXH của Hương Giang là vào giữa tháng 2/2021. Trong khi đó, Matt Liu vẫn thỉnh thoảng khoe ảnh bên gia đình, "sống ảo" tại sân golf hay ngồi "chill" một mình và không đề cập hay để lộ bất kì chi tiết này liên quan đến Hương Giang.

Ơn giời cuối cùng Hương Giang đã có động thái đầu tiên giữa biến toang với Matt Liu, nói gì mà vội xoá ngay và luôn? - Ảnh 3.

Bài đăng cuối cùng của Hương Giang là vào giữa tháng 2/2021, từ đó đến nay cô vắng bóng hoàn toàn trên MXH

Gần đây nhất "thánh soi" còn phát hiện Matt Liu đã xoá đi dòng hashtag #7July tượng trưng cho ngày 7/7 đặc biệt của cặp đôi. Trước đó, Matt Liu từng cho biết con số 7 là ngày sinh nhật và rất may mắn với anh, còn Hương giang thì vô cùng thích số 7 vì nó mang lại những điều tốt đẹp cho cô trong công việc.

Ơn giời cuối cùng Hương Giang đã có động thái đầu tiên giữa biến toang với Matt Liu, nói gì mà vội xoá ngay và luôn? - Ảnh 4.

Gần đây nhất, Matt Liu đã xóa hẳn phần hashtag #7JULY liên quan đến Hương Giang

Ơn giời cuối cùng Hương Giang đã có động thái đầu tiên giữa biến toang với Matt Liu, nói gì mà vội xoá ngay và luôn? - Ảnh 5.

Thời điểm vừa công khai hẹn hò, Matt Liu đã đặt ngày 07/07 trên phần giới thiệu cá nhân vì đây là dịp đặc biệt vì có ý nghĩa với cặp đôi

Ơn giời cuối cùng Hương Giang đã có động thái đầu tiên giữa biến toang với Matt Liu, nói gì mà vội xoá ngay và luôn? - Ảnh 6.

Mặc dù liên tục lộ "hint" chia tay nhưng Matt Liu và Hương Giang vẫn còn theo dõi nhau trên mạng xã hội

Ảnh: Facebook nhân vật

Ơn giời cuối cùng Hương Giang đã có động thái đầu tiên giữa biến "toang" với Matt Liu, nói gì mà vội xóa ngay và luôn? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm