Ơn giời cậu đây rồi: Vũ Thu Phương catwalk "mổ cò", xuất sắc giành cúp

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vũ Thu Phương là người giành được cúp trong tập phát sóng mới nhất của Ơn giời cậu đây rồi.

Tập 3 của chương trình Ơn giời cậu đây rồi 2022 vừa lên sóng với sự góp mặt của Vũ Thu Phương, Liz Kim Cương, Yuno Big Boy, Akira Phan. Các trưởng phòng tiếp tục tham gia thử thách khách mời gồm Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Khả Như, Puka.

Mở đầu chương trình, Vũ Thu Phương có màn trình diễn catwalk mổ cò cùng MC Đại Nghĩa. Với sự tự tin của siêu mẫu, Vũ Thu Phương đã mang đến cho khán giả cảnh catwalk khá thú vị. 

Ơn giời cậu đây rồi: Vũ Thu Phương catwalk mổ cò, làm y tá cho Tự Long vẫn giành được cúp  - Ảnh 1.

Ơn giời cậu đây rồi: Vũ Thu Phương catwalk mổ cò, làm y tá cho Tự Long vẫn giành được cúp  - Ảnh 2.

Vũ Thu Phương gặp Tự Long trong căn phòng về bệnh viện nhân ái.

Sau đó, Vũ Thu Phương vào căn phòng đầu tiên và gặp trưởng phòng Tự Long. Tự Long đóng vai bệnh nhân, còn Vũ Thu Phương làm hộ lý. Do mắc bệnh nên Tự Long trở nên gắt gỏng, khó tính. Tự Long liên tục bắt bẻ và bắt Vũ Thu Phương phải làm theo ý mình. Thậm chí, Tự Long còn tặng cho Vũ Thu Phương 1 chiếc nhẫn và ép cô vào tình huống yêu đương mà nữ siêu mẫu không hề mong muốn.

Ơn giời cậu đây rồi: Vũ Thu Phương catwalk mổ cò, làm y tá cho Tự Long vẫn giành được cúp  - Ảnh 3.

Vũ Thu Phương giành được chiếc cúp ở Ơn giời cậu đây rồi.

Lát sau, Khả Như và Đỗ Duy Nam xuất hiện rồi tiếp tục dồn ép Vũ Thu Phương để đưa nữ siêu mẫu vào thế khó. Tuy nhiên, Vũ Thu Phương đã rất nhanh trí để lật lại tình huống. Khi bị vu oan là có quan hệ tình cảm với Tự Long, Vũ Thu Phương phản bác rằng cô chỉ vì muốn giúp bệnh nhân nên mới đeo nhẫn. Ngoài ra, Vũ Thu Phương không có bất cứ mối quan hệ tình cảm nào cùng Tự Long. Sự nhanh trí, thông minh của Tự Long đã được MC Đại Nghĩa khen ngợi nhiệt tình.

Cuối chương trình, Vũ Thu Phương đã xuất sắc nhận về chiếc cúp danh giá từ MC Đại Nghĩa. Câu chuyện bệnh viện nhân ái mà Vũ Thu Phương - Tự Long mang đến khiến khán giả vừa cười vừa rưng rưng xúc động. Cảnh Tự Long làm bệnh nhân, trầm ngâm về số phận của mình cũng khiến khán giả cảm thấy xót xa. 

Yuno Big Boy đối mặt với Mạc Văn Khoa - Lâm Vỹ Dạ trong căn phòng mang đậm màu sắc cổ tích. Yuno Big Boy có cách ứng xử khá đời thường. Anh chàng mang tính cách của mình lên sân khấu rồi liên tục gây lật lại các tình huống khó do Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa tạo ra. Cũng vì quá lanh trí nên Yuno Big Boy đã nhận được nhiều tràng pháo tay từ khán giả. Yuno Big Boy là khách mời nhận được số phiếu bình chọn cao thứ nhì. Anh chàng chỉ cách Vũ Thu Phương - người được trao cúp đúng 1 phiếu bầu.

Ơn giời cậu đây rồi: Vũ Thu Phương catwalk mổ cò, làm y tá cho Tự Long vẫn giành được cúp  - Ảnh 4.

Ơn giời cậu đây rồi: Vũ Thu Phương catwalk mổ cò, làm y tá cho Tự Long vẫn giành được cúp  - Ảnh 5.

Yuno BigBoy và Mạc Văn Khoa.

Các phần ứng xử tình huống còn lại của Liz Kim Cương và Akira Phan cũng khá thú vị. Liz Kim Cương gặp Trường Giang ở căn phòng có đủ thứ chiêu trò chọc phá. Vẫn ra dáng "Anh Cả", Trường Giang khiến Liz Kim Cương rơi vào vô số tình huống oái oăm. Còn Akira Phan thì khép lại phần thử thách với màn ứng biến đầy tiếng cười ở căn phòng của Lê Dương Bảo Lâm - Puka. Puka khen ngợi Akira Phan diễn rất tự nhiên, nhiều lúc anh chàng còn khiến các trưởng phòng xanh mặt vì quá nhanh mồm, nhanh miệng.

Ơn giời cậu đây rồi: Vũ Thu Phương catwalk mổ cò, làm y tá cho Tự Long vẫn giành được cúp  - Ảnh 6.

Ơn giời cậu đây rồi: Vũ Thu Phương catwalk mổ cò, làm y tá cho Tự Long vẫn giành được cúp  - Ảnh 7.

Ơn giời cậu đây rồi: Vũ Thu Phương catwalk mổ cò, làm y tá cho Tự Long vẫn giành được cúp  - Ảnh 8.

Akira Phan đối mặt với trưởng phòng lắm chiêu Lê Dương Bảo Lâm.

Dẫu vậy, Akira Phan và Liz Kim Cương lại không được lòng khán giả lắm. Số phiếu bình chọn mà 2 người đạt được thấp hơn Vũ Thu Phương và Yuno Big Boy. 

https://afamily.vn/on-gioi-cau-day-roi-vu-thu-phuong-catwalk-mo-co-xuat-sac-gianh-cup-20220619235329341.chn
Chia sẻ
Đọc thêm