Ơn giời cậu đây rồi: Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở, giành cúp từ Trường Giang

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hoa hậu Tiểu Vy đã xuất sắc giành được chiếc cúp danh giá khi tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi.

Tập 2 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2022 vừa lên sóng với sự góp mặt của các khách mời: Tiểu Vy, Hương Ly, Đạt G, Tăng Phúc. Các trưởng phòng tham gia thử thách khách mời gồm: Trường Giang, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Tự Long, Puka, Lê Dương Bảo Lâm. Đại Nghĩa tiếp tục làm MC cho chương trình.

Ơn giời cậu đây rồi: Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở, giành cúp từ Trường Giang  - Ảnh 1.

Ơn giời cậu đây rồi: Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở, giành cúp từ Trường Giang  - Ảnh 2.

Tiểu Vy đóng vai con gái của Trường Giang.

Hoa hậu Tiểu Vy khiến MC Đại Nghĩa bật khóc vì màn ứng biến khá tự nhiên. Tiểu Vy đóng vai con gái về thăm ba má là Trường Giang - Khả Như sau thời gian dài đến Sài Gòn làm việc. Trường Giang ra sức gây khó dễ cho Tiểu Vy bằng việc nhắc thông tin Tiểu Vy làm Hoa hậu Việt Nam 2018. Đáp lại Trường Giang, Tiểu Vy đá đểu nam trưởng phòng rằng anh chàng có chiều cao rất hạn chế.

Giữa lúc Trường Giang - Tiểu Vy đang tung hứng thì Khả Như xuất hiện. Khả Như nói cô bị Trường Giang đánh và khiến Tiểu Vy phải bật khóc vì quá xúc động. Dù bị Trường Giang - Khả Như chèn ép liên tục nhưng Tiểu Vy vẫn bình tĩnh vượt qua. Cái hay của Tiểu Vy là cô không diễn mà mang chính con người thật của mình lên sân khấu. Tiểu Vy cho thấy cô khá thật thà, sống theo cảm xúc và xem trọng tình cảm gia đình.

Ơn giời cậu đây rồi: Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở, giành cúp từ Trường Giang  - Ảnh 3.

Ơn giời cậu đây rồi: Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở, giành cúp từ Trường Giang  - Ảnh 4.

Tiểu Vy khóc nức nở ở chương trình, sau đó còn giành luôn được chiếc cúp danh giá.

Trong tình huống này, Tiểu Vy có đến 2 lần khóc nức nở. Cứ khi nào nhắc đến chuyện gia đình tan vỡ và "mẹ Khả Như" qua đời, Tiểu Vy đều khóc. Xem Tiểu Vy diễn, MC Đại Nghĩa cũng rơi nước mắt theo. Thậm chí, đến cả Khả Như cũng thú nhận đã cố gắng kiềm chế để không khóc cùng Tiểu Vy. Cuối cùng, Tiểu Vy đã vượt qua các khách mời còn lại để giành chiến thắng ở chương trình.

Hương Ly đối mặt với Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa ở tình huống khá rối rắm. Hương Ly và Lâm Vỹ Dạ là bạn thân, cùng mở quán bán xôi - cà phê. Lúc này, Mạc Văn Khoa trong vai "Shark Mạc" đã xuất hiện và ngỏ ý đầu tư vào quán của 2 cô gái để việc kinh doanh thêm rộng mở.

Ơn giời cậu đây rồi: Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở, giành cúp từ Trường Giang  - Ảnh 5.

Ơn giời cậu đây rồi: Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở, giành cúp từ Trường Giang  - Ảnh 6.

Hương Ly có màn thử thách khá hài hước với Mạc Văn Khoa - Lâm Vỹ Dạ.

Nhằm thuyết phục Mạc Văn Khoa đầu tư 10 tỷ đồng, Hương Ly không ngại ngần bán xôi ở sân khấu Ơn giời cậu đây rồi. Hương Ly xuống sân khấu rao hàng cho khán giả và thậm chí còn bán được tiền. Nhìn Hương Ly nhiệt tình bán xôi theo kiểu "đấu giá sản phẩm", Mạc Văn Khoa đã dành cho cô nhiều lời khen ngợi.

Nửa sau tình huống, Mạc Văn Khoa tìm cách chia rẽ tình chị em của Hương Ly - Lâm Vỹ Dạ bằng cách chê Lâm Vỹ Dạ làm kế toán mà thu chi lộn xộn. Mạc Văn Khoa đưa ra yêu cầu, nếu muốn có 10 tỷ đầu tư quán thì Hương Ly phải nghỉ chơi Lâm Vỹ Dạ ngay. Trước tình huống này, Hương Ly đưa ra cách giải quyết là thà chọn bạn chứ không chọn tiền. Hương Ly xử lý theo cách đề cao tình bạn cùng vượt qua khó khăn gian khổ chứ không vì tiền mà đánh mất tất cả.

Ơn giời cậu đây rồi: Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở, giành cúp từ Trường Giang  - Ảnh 7.

Đạt G đụng độ Tự Long ở căn phòng thứ 3.

Đạt G gặp Tự Long trong căn phòng mang phong cách giả tưởng. Xuất hiện với trang phục dành cho phi hành gia, Đạt G liên tục bị Tự Long làm khó. Đến giữa tình huống, Đạt G còn bị 2 thổ dân tố bán nước hoa giả để lừa tiền. 2 thổ dân này nói rằng Đạt G giới thiệu nước hoa có mùi hương nồng nàn mà khi sử dụng thì chỉ thấy mùi nước mắm. Nhận xét về Đạt G, MC Đại Nghĩa khen Đạt G duyên dáng và chân thật.

Để vượt qua tình huống này, Đạt G đã chỉ cho thổ dân cách sử dụng nước hoa sao cho đúng. Đạt G rút ra kết luận rằng vì 2 thổ dân dùng sai cách nên mùi thơm đã biến thành mùi thối, chứ bản thân nam ca sĩ không hề có ý định lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của ai.

Tăng Phúc gặp Puka và Lê Dương Bảo Lâm - Puka trong căn phòng cuối cùng. Tăng Phúc bị đặt vào tình huống là vô tình nhìn thấy "hồn ma" Puka và bị ép phải giúp cho cô trò chuyện với người chồng Lê Dương Bảo Lâm. Nếu Tăng Phúc không mau chóng giúp đỡ thì Puka sẽ bị tan biến, mãi mãi không thể nói lời cuối với Lê Dương Bảo Lâm.

Ơn giời cậu đây rồi: Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở, giành cúp từ Trường Giang  - Ảnh 8.

Ơn giời cậu đây rồi: Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở, giành cúp từ Trường Giang  - Ảnh 9.

Tăng Phúc liên tục bị Lê Dương Bảo Lâm làm khó.

Để giúp Puka, Tăng Phúc đã lao vào ôm Lê Dương Bảo Lâm rồi nói rằng anh chính là người vợ đã khuất kia. Ban đầu, Lê Dương Bảo Lâm đánh, đá Tăng Phúc khá nhiều. Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm bắt Tăng Phúc chứng minh bằng cách hát theo phong cách các đêm nhạc ở Đà Lạt. Điều hài hước là Tăng Phúc bị ép phải đứng trong thau nước lạnh để hát cho nó đúng không khí lạnh lẽo ở Đà Lạt.

https://afamily.vn/on-gioi-cau-day-roi-hoa-hau-tieu-vy-khoc-nuc-no-gianh-cup-tu-truong-giang-202206122332132.chn
Chia sẻ
Đọc thêm