Ồn ào Running Man Vietnam còn chưa hạ nhiệt, Karik đăng ảnh cùng dàn cast nhưng Trường Giang và Jack bỗng "bay màu" một cách khó hiểu

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều netizen không khỏi thắc mắc bỗng nhiên Trường Giang và Jack lại không xuất hiện trong cùng khung hình với các thành viên còn lại.

Những ngày qua, chương trình truyền hình Running Man Vietnam liên tục gặp phải nhiều "sóng gió", sau hai tập phát sóng nhiều netizen cho rằng chương trình năm nay có phần nhạt nhẽo, nhàm chán hơn nhiều so với kỳ vọng. Một lùm xùm khác đó là việc một thành viên trong ekip sản xuất Running Man Vietnam là Quyên Jolie bất ngờ đăng đàn chỉ trích khán giả.

Trước đó, nhiều khán giả cũng tỏ ra khó chịu khi Jack dù đang vướng nhiều ồn ào chuyện có con với Thiên An nhưng vẫn được NSX "ưu ái" và xuất hiện khi chương trình lên sóng. Với hàng loạt liên hoàn phốt, cư dân mạng đã đồng loạt tấn công fanpage chương trình và vote 1 sao cho page của công ty sản xuất.

Khán giả ồ ạt đòi "tẩy chay" chương trình vì Jack vẫn xuất hiện.

Ồn ào Running Man Vietnam còn chưa hạ nhiệt, Karik đăng ảnh cùng dàn cast nhưng Trường Giang và Jack bỗng "bay màu" một cách khó hiểu - Ảnh 2.

Một thành viên trong chương trình không ngại chửi khán giả.

Cộng đồng mạng đã đồng loạt tấn công fanpage chương trình và vote 1 sao cho page của công ty sản xuất.

Khi mà ồn ào còn chưa hạ nhiệt, mới đây Karik lại khiến dân tình thắc mắc khi chia sẻ hình ảnh cùng dàn cast năm nay. Tuy nhiên 2 thành viên mới của mùa 2 là Trường Giang và Jack lại bất ngờ không xuất hiện trong khung hình này khiến nhiều netizen không khỏi thắc mắc. Được biết Karik là thành viên duy nhất sau 2 tập phát sóng vẫn hoàn toàn chưa xuất hiện, theo một số lý do nam Rapper vắng mặt là do chấn thương chân không phục hồi kịp thời gian ghi hình.

Ồn ào Running Man Vietnam còn chưa hạ nhiệt, Karik đăng ảnh cùng dàn cast nhưng Trường Giang và Jack bỗng "bay màu" một cách khó hiểu - Ảnh 4.

Karik chia sẻ hình ảnh cùng dàn cast nhưng lại "vắng bóng" Trường Giang và Jack.

Trước đó vào cuối tháng 8, khi dàn cast cùng sang Hàn để ghi hình cho chương trình thì tất cả 8 thành viên : Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Liên Bỉnh Phát và Thúy Ngân đều có mặt chỉ duy nhất Jack là hoàn toàn "mất tích". Chính vì vậy nhiều khán giả cho rằng tấm hình này được chụp tại Hàn Quốc nên việc Jack vắng mặt là điều dễ hiểu. Riêng về Trường Giang có lẽ chính nam danh hài là người đã chụp tấm ảnh cho các "đàn em" của mình.

Ồn ào Running Man Vietnam còn chưa hạ nhiệt, Karik đăng ảnh cùng dàn cast nhưng Trường Giang và Jack bỗng "bay màu" một cách khó hiểu - Ảnh 5.

Jack "mất tích" trong chuyến sang Hàn Quốc ghi hình cùng mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm