Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát liên tục "gánh team", còn lập kỷ lục và bỏ xa Trường Giang - Jack

Liên Bỉnh Phát là 1 trong những thành viên nổi bật nhất tập 2 Running Man Vietnam 2021.

Tập 2 của chương trình thực tế Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các thành viên: Trường Giang, Jack, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Đức Phúc.

Trong tập 2 này, dàn cast chương trình cùng với khách mời sẽ được chia làm 3 đội lần lượt là Trắng, Xanh và Hồng. Sau khi chia đội, Liên Bỉnh Phát lập tức trở thành "Siêu nhân Hồng" khi đồng hành cùng Thúy Ngân và Jack. Nam diễn viên là người có sức mạnh lớn nhất trong Đội Hồng, vì vậy trách nhiệm "gánh team" do anh đảm nhận.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát liên tục "gánh team", còn lập kỷ lục và bỏ xa Trường Giang - Jack - Ảnh 1.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát liên tục "gánh team", còn lập kỷ lục và bỏ xa Trường Giang - Jack - Ảnh 2.

Liên Bỉnh Phát.

Với hạng mục thi đấu "Đu xà tiếp đất trên thảm gai", Đội Hồng đã thành công thay đổi thứ hạng trên bảng xếp hạng nhờ vào cú nhảy đi vào hồng tâm của Liên Bình Phát. Sau hàng loạt khoảnh khắc nhảy lỗi của các thành viên đội Trắng và đội Xanh, bé Bỉnh đã khiến người xem trầm trồ khi trở thành thành viên đầu tiên và duy nhất nhảy vào hồng tâm và đem về 100 điểm.

Điều đáng nói là tất cả các thành viên còn lại, từ Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy cho đến Đức Phúc, Jack, Lan Ngọc hay Thúy Ngân đều bị Liên Bỉnh Phát bỏ xa. Không có bất cứ thành viên nào ghi được số điểm như Liên Bỉnh Phát đã làm. Trên mạng xã hội, khán giả nức nở ngợi khen Liên Bỉnh Phát, nhiều người cho rằng Liên Bỉnh Phát chính là "át chủ bài" trong những trò chơi cần đến sức mạnh.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát liên tục "gánh team", còn lập kỷ lục và bỏ xa Trường Giang - Jack - Ảnh 3.

Thúy Ngân - Liên Bỉnh Phát - Jack.

Qua đến vòng 3, dàn cast của chương trình có cơ hội để hóa thân thành những tuyển thủ đá bóng không chuyên. Sân bóng đổ đầy xà phòng đã khiến cho các tuyển thủ phải chật vật khi thi đấu. Điều kiện thi đấu khó khăn và áp lực cuộc chơi là vậy nhưng không thể khiến Liên Bỉnh Phát chùn bước, anh bước vào trận đấu với một tâm thế quyết tâm chiến thắng.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát liên tục "gánh team", còn lập kỷ lục và bỏ xa Trường Giang - Jack - Ảnh 4.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát liên tục "gánh team", còn lập kỷ lục và bỏ xa Trường Giang - Jack - Ảnh 5.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát liên tục "gánh team", còn lập kỷ lục và bỏ xa Trường Giang - Jack - Ảnh 6.

Running Man Vietnam: Liên Bỉnh Phát liên tục "gánh team", còn lập kỷ lục và bỏ xa Trường Giang - Jack - Ảnh 7.

Liên Bỉnh Phát được xem như "át chủ bài" của đội Hồng trong các trò chơi thiên về thể lực.

Trừ những khoảnh khắc hơi lơ là trận đấu vừa đá bóng vừa ăn xúc xích khiến người xem "đứng hình mất 5 giây", thì nam diễn viên đã thể hiện cho người hâm mộ thấy những bước chạy vô cùng mạnh mẽ của mình trên sân và có những màn kết hợp ăn ý cùng với Jack giúp Đội Hồng giành được chiến thắng trước Đội Xanh, thành công bước vào vòng Chung kết.

Vào vòng chung kết Đội Hồng và Đội Trắng đã có một trận đấu vô cùng nảy lửa để giành chức vô địch. Tuy nhiên, hiện tại chưa có kết quả chung cuộc vì hai đội sẽ nghỉ giải lao trong vòng 1 tuần và chức vô địch giải bóng đá khuôn khổ Running Man Vietnam - Chơi là chạy sẽ chính thức lộ diện vào 20g30 ngày Chủ nhật tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm