Ôm con nhảy cầu sông Lam, người dân trói tay người mẹ cứu lấy cháu bé

,
Chia sẻ

Vào khoảng 17h ngày 13/8, một người phụ nữ mặc áo cộc tay màu đỏ, quần màu đen ôm đứa con khoảng 2 tuổi leo qua lan can định nhảy xuống sông Lam (đoạn nối Nghệ An – Hà Tĩnh) tự tử.

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ ôm con định nhảy xuống thì nhiều người dân gần đó phát hiện liền chạy tới can ngăn. Tuy nhiên, chị này lập tức ôm đứa bé bỏ chạy về hướng cầu sông Lam (Nghệ An).

Chạy được khoảng 50 m thì người phụ nữ này tiếp tục trèo lên lan can nhưng may mắn người dân đuổi kịp giữ lấy hai mẹ con. Người mẹ trong bộ dạng hốt hoảng vùng vẫy, miệng liên tục đòi chết. Sợ người phụ nữ này làm càn, người dân đành phải trói tay và chân lại.

 - Ảnh 1.
Sau khi người phụ nữ bỏ ý định tử tự, cơ quan chức năng đã tháo dây trói

Trước thái độ bi quan của người phụ nữ, người dân đành gọi báo cho chính quyền địa phương và cảnh sát 113 Nghệ An đến giải quyết vụ việc. Một lát sau, người chồng nạn nhân cũng có mặt khuyên nhủ vợ và khi người phụ nữ này đã trấn tĩnh thì người chồng đưa vợ về nhà.

Được biết, người phụ nữ trên tên H. (22 tuổi) quê ở huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh. Theo một số người dân, nguyên nhân dẫn đến chị H. có ý định tử tử là do hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Theo Kênh 14/ Trí thức trẻ

Chia sẻ