Sự thật khác về clip sau tai nạn, vợ chết, chồng thương tiếc nhảy cầu bỏ lại con thơ

Hồng Nam,
Chia sẻ

Mới đây một clip ghi lại cảnh người chồng vì quá thương tiếc người vợ xấu số bị tử vong vì tai nạn đã nhảy cầu tự tử trước sự chứng kiến của con gái, khiến nhiều người không khỏi cảm thương, rơi lệ. Nhất là khi nghe tiếng khóc thảm thiết gọi cha mẹ của em bé sau khi cha nhảy cầu.

Mới đây một trang mạng xã hội đã chia sẻ một clip khiến nhiều người cảm thấy xót xa và thương cảm. Theo trang mạng này, một gia đình bị tai nạn, người vợ không may tử vong, người chồng tỉnh dậy sau khi biết được sự việc đã nhảy cầu tự tử để lại đứa con thơ tội nghiệp.

Clip ghi lại sự việc.

Trong clip có thể thấy, tại một con đường đông đúc qua lại, có tiếng khóc nức nở của một bé gái liên tục gọi mẹ, một người đàn ông áo trắng bị ngất được một người khác bế đi. Bất chợt, người đàn ông mặc áo trắng tỉnh dậy lao đi, nhảy cầu tự tử. Một người dân ở dưới chân cầu đã nhanh chóng bơi ra cứu lấy người chồng.

Hình ảnh bé gái với tay theo gọi ba trên thành cầu trong clip khiến nhiều người không cầm được nước mắt khi em vừa mất mẹ giờ lại phải chứng kiến cảnh cha mình quyên sinh. Sau hơn 5 tiếng đăng tải, clip này đã được hơn 14.000 lượt xem. Nhiều cư dân mạng tỏ ra xót xa cho đứa trẻ khi phải chứng kiến cảnh mẹ tử vong, bố thì tự tử quyên sinh.

chia sẻ
Nhiều người bình luận tỏ ra thương xót bé gái trong clip phải mất cả cha lẫn mẹ.

Bên cạnh đó, vẫn xuất hiện một luồng thông tin khác liên quan đến clip này. Theo một số nguồn tin nước ngoài, clip này ghi lại sự việc xảy ra ở thành phố Quý Châu, Trung Quốc vào ngày 1/8/2015.

Theo đó, hai vợ chồng trong gia đình này đã ly hôn. Trong dịp người vợ cũ đến thăm hai con đang sống cùng với người chồng thì anh này ra tay giết hại vợ. 

Sau đó anh ta nhảy cầu tự tử, để lại thi thể người vợ nhuốm máu, hai người con kinh hãi khóc thét. Hai đứa trẻ, đứa lớn 10 tuổi, đứa nhỏ mới 3 tuổi cùng lúc phải chứng kiến cảnh mất mát đau lòng của gia đình. Chỉ trong phút chốc, hai em trở thành trẻ mồ côi không nơi nương tựa.

phòng
Một người dân dưới cầu bơi ra cứu người chồng.

Hiện nay chưa rõ thực hư câu chuyện trong clip này ra sao nhưng có một điều chắc chắn rằng, hai đứa trẻ trong clip phải chịu nỗi đau đớn mất mát. Dù thế nào đi chăng nữa, việc người cha đột ngột nghĩ quẩn nhảy cầu tự tử cũng là một điều vừa đáng thương vừa đáng trách.

Cư dân mạng bình luận rằng, thay vì lựa chọn cách quyên sinh, người chồng trong clip trên cần nghĩ đến hai đứa con thơ bé nhỏ của mình. Hai em đã mất mẹ, gia đình đã thiếu một trụ cột gia đình, các em không thể nào tiếp tục mất đi người cha. Trong clip này, ám ảnh nhất vẫn là tiếng khóc kêu gào tuyệt vọng của những đứa trẻ vô tội. Vì sự nông nổi của người lớn mà tương lai của các em không biết đi đâu về đâu.

Chia sẻ