Ốc Thanh Vân trả lời lý do không đón con gái Mai Phương đi chơi cùng gia đình

Eri, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ốc Thanh Vân cho biết hiện tại đang trong giai đoạn nhạy cảm nên cô không muốn gây nhiều sự chú ý, khiến cuộc sống của Lavie bị ảnh hưởng.

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh vui vẻ của cả gia đình mình khi sang nhà MC Quyền Linh chơi.

Sau những ngày mệt mỏi vì hậu sự của bạn thân Mai Phương, Ốc Thanh Vân đã lấy lại tinh thần và trở về với nhịp sống thường ngày của mình. Tuy nhiên, khi đăng ảnh gia đình vui vẻ lên thì một cư dân mạng đã thắc mắc vì sao Ốc Thanh Vân không đón bé Lavie - con gái Mai Phương đi chơi cùng để bé đỡ nhớ mẹ.

Ốc Thanh Vân giải thích lý do không đón con gái Mai Phương đi chơi cùng gia đình mình - Ảnh 2.

Ốc Thanh Vân đưa các con sang nhà MC Quyền Linh chơi

Trước thắc mắc này, Ốc Thanh Vân cũng nhanh chóng đưa ra lời giải thích. Cô cho biết: "Hiện đang khá nhạy cảm nên giữ cho bé Lavie bình an và không bị chú ý quá nhiều chị à". Bên cạnh đó, nữ MC cũng nói thêm rằng nếu có đón Lavie đi chơi thì cô cũng sẽ hạn chế đăng ảnh để tránh làm cuộc sống của bé bị ảnh hưởng.

Ốc Thanh Vân giải thích lý do không đón con gái Mai Phương đi chơi cùng gia đình mình - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân giải thích lý do không đón con gái Mai Phương đi chơi cùng gia đình mình - Ảnh 4.

Cô cũng giải thích rõ ràng lý do vì sao không đón Lavie đi cùng

Hiện tại đang trong giai đoạn toàn quốc giãn cách xã hội, mọi người được khuyến cáo nên ở nhà, tránh tiếp xúc, tụ tập nhất có thể. Vì vậy Ốc Thanh Vân cũng được khuyên rằng nên cho các con ở nhà thay vì đến nhà Quyền Linh chơi để bảo vệ sự an toàn cho cả hai gia đình.

Trước đó, Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như và một số bạn bè của Mai Phương cũng thống nhất lập tài khoản để giữ toàn bộ số tiền quyên góp cho bé Lavie, đến năm 18 tuổi bé sẽ toàn quyền sử dụng.

Ốc Thanh Vân giải thích lý do không đón con gái Mai Phương đi chơi cùng gia đình mình - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy cũng chính thức nhận được quyền nuôi con gái. Tuy nhiên do hiện nay anh không thể về Việt Nam ngay nên đã nhờ bố mẹ thường xuyên lui tới chăm sóc Lavie. Bé hiện đang ở cùng 2 cô bảo mẫu song sinh, những người thân cận của Mai Phương đã chăm sóc Lavie từ nhỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm