Bạn thân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang có động thái liên quan đến việc giành quyền nuôi con gái Mai Phương

Trong khi dư luận đang xôn xao về việc ai sẽ là người nuôi bé Lavie khi Mai Phương qua đời thì một người bạn tiết lộ Phùng Ngọc Huy đã có động thái từ Mỹ.

Những ngày qua, câu chuyện bé Lavie - con gái Mai Phương sẽ do ai nuôi nấng đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm. 

Nhất là khi xuất hiện những thông tin chưa rõ ràng về di chúc của Mai Phương và những câu chuyện ngoài lề sau khi nữ diễn viên qua đời, cộng đồng mạng lại càng lo lắng hơn cho tình hình hiện tại của bé Lavie.

Mặc dù từng chỉ trích Phùng Ngọc Huy - bố ruột của bé Lavie là người vô trách nhiệm nhưng lúc này, cộng đồng mạng cũng mong muốn anh biết được tình hình rối ren hiện tại và có phương án lo cho con gái.

Trong khi dân tình đang xôn xao thì mới đây, một người bạn của Mai Phương tiết lộ rằng Phùng Ngọc Huy đã biết được thông tin của con gái và cũng đang có những động thái để lo cho bé.

Bạn thân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang có động thái liên quan đến việc giành quyền nuôi con gái Mai Phương - Ảnh 1.

Bạn thân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang có động thái liên quan đến việc giành quyền nuôi con gái Mai Phương - Ảnh 2.

Trước đó, ca sĩ Vy Oanh cũng chia sẻ về tâm nguyện của Mai Phương trước khi qua đời. Cô cho biết Mai Phương từng chia sẻ với mình về ý định gửi con vào chùa để không bị ai quấy rầy.

"Ai xin nuôi Phương cũng không dám vì sợ gia đình sẽ gây rắc rối, làm phiền cuộc sống của họ mặc dù rất mong con có được cuộc sống tốt. Nhưng Phương lo lắng nếu con ở nhà chùa lại sợ khi con lớn không phát triển tự nhiên được", Vy Oanh tiết lộ.

Bạn thân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang có động thái liên quan đến việc giành quyền nuôi con gái Mai Phương - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Takej Minh Huy - người bạn đồng hành cùng Mai Phương trong 1 năm cô điều trị ung thư trở lại đây cũng cho biết thêm, ban đầu di nguyện của Mai Phương là để con lại cho 2 bạn song sinh hỗ trợ, sau đó sẽ ký giấy từ con để nhờ sư cô tìm gia đình nào đó tại Mỹ nhận nuôi bé.

Nam ca sĩ cũng cho biết nếu Phùng Ngọc Huy chưa thể ủy quyền cho luật sư giành quyền nuôi con hoặc Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như vướng bận thì anh sẽ nhận nuôi bé. Anh cùng bạn bè, các anh chị em nghệ sĩ đều không ngại nuôi Lavie và sẽ đồng hành cùng con trong đoạn đường sắp tới.

Chia sẻ
Đọc thêm