Ở bẩn, vợ bức xúc mang chồng lên mạng rao bán thanh lý

Quá bức xúc trước việc mình đi vắng 3 ngày, ở nhà chồng bày bừa bẩn thỉu, một facebooker đã đăng tin thanh lý chồng trên một trang web chuyên mua bán đồ cũ.

Mới đây, trên một số diễn đàn giải trí, chia sẻ một vụ “thanh lý chồng” của một bà vợ đang vô cùng bức xúc chỉ bởi đi vắng 3 hôm, trở về nhà như chuồng lợn. 

Bài viết được đăng tải vô cùng hài hước và giống như rao vặt thanh lý bao món hàng khác, khiến không ai có thể trách được người vợ “ngang nhiên đem chồng đi bán như một món đồ cũ”. Thậm chí, cư dân mạng còn rất thông cảm và ủng hộ nhiệt tình.

Dòng status có nội dung như sau: “Thanh lý chồng! Giá nào cũng bán, free ship toàn quốc, bảo hành 60 năm, không đổi trả. Vợ đi vắng 3 hôm, nhà như cái chuồng lợn. Ai mua ib (inbox), fix bạn nào nhiệt tình, mua bán xem hàng tại nhà”.

Thậm chí, để tăng thêm cảm giác chán nản khi chứng kiến cảnh bừa bộn trong nhà, chị vợ còn để trạng thái “Đang cảm thấy đắng… à mà thôi”.

thanh lý chồng
Những hình ảnh bừa bộn bẩn thỉu do anh chồng bày ra sau 3 ngày vợ đi vắng khiến cư dân mạng cũng phải "phát khiếp" thay chị vợ. 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được rất nhiều lời bình luận, đa phần đều ủng hộ chị vợ. Một số facebooker bình luận: “Quả này phải sale cực mạnh mới có người mua”, “Lại có người bẩn như này ý”, “Ổ chuột”, “Vợ vắng nhà là tụ tập bạn bè đây mà”, “Ở bẩn chưa từng thấy”.

Một số cư dân mạng cho rằng, chị vợ sẽ khó mà “bán” được “món hàng” này vì chẳng cô nào chịu nổi một đức ông chồng vừa lười vừa bẩn như vậy: “Ai đủ dũng cảm mà mua chứ, free còn lắc quầy quậy ấy..... trông kinh chết được”, “Cho không, biếu không, kèm quà tặng may ra đẩy đi được ạ”. 

Một số bạn khác lại khuyên chị vợ đừng nên “rao bán” bởi:  “Chồng là thứ: "Bán không ai mua, cho không ai lấy, mà cứ hở ra là mất". Nên có thanh lý giá siêu rẻ cũng chả ai nó mua đâu, cố mà giữ thui”.

thanh lý chồng
Cánh mày râu cảm thấy như thế nào khi trong mắt phụ nữ, chồng là như thế này?

thanh lý chồng

thanh lý chồng
Những lời bình luận sôi nổi của cư dân mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời ủng hộ và bình luận có nên bán anh chồng này và giá cả ra sao, thì cũng có một mày râu lên tiếng: “Trông thế thôi chứ 1 chổi 1 xô 1 xẻng thì 5 phút là sạch sẽ”.

Một đấng nam nhi khác lại bực bội: “Nhà như cái bãi rác mà cũng ở cho được. Đến chịu thằng chồng! Làm ảnh hưởng đến uy tín của những ông chồng đảm đang”.

Đến thời điểm này vẫn còn có rất nhiều cư dân mạng tham gia bình luận, chia sẻ bài viết nhằm gửi và “nhắn nhủ” tới các đức ông chồng: “Trong này cụ nào giống như này không, cẩn thận bị đem ra thanh lý nhé!”. 
Chia sẻ
Đọc thêm