BÀI GỐC Thấy chiếc phong bì mừng cưới khả nghi, tôi mở ra và giấu nhẹm nó trong hoảng loạn

Thấy chiếc phong bì mừng cưới khả nghi, tôi mở ra và giấu nhẹm nó trong hoảng loạn

Yêu nhau được 3 tháng, chúng tôi đã quyết định kết hôn. Dù thời gian tìm hiểu ngắn ngủi nhưng tôi không muốn mất chồng chút nào.

1 Chia sẻ

Nửa đêm khuya khoắt mà tiếng chuông cửa vang lên liên hồi, tôi check camera thì đau điếng khi thấy người đứng trước cổng

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Kiểm tra camera xong, tôi vội vã cầm ô chạy xuống mở cổng trong hoang mang tột độ.

Em gái tôi lấy chồng giàu có nên bố mẹ tôi cũng nở mặt nở mày theo. Em vẫn hay kể về cuộc sống sung sướng, được chồng cưng chiều và hạnh phúc. Tôi cũng mừng thay cho em mình.

Hôm qua, đã hơn 11 giờ khuya, trời mưa phùn lạnh lẽo, vợ chồng tôi đang ngủ thì nghe tiếng chuông cửa dồn dập. Nghĩ có người phá nên tôi cũng không để ý đến. Nhưng tiếng chuông cứ vang lên liên tục.

Bực quá, tôi vớ lấy cái điện thoại rồi check camera trước cổng. Thấy bóng người đứng trước cổng nhà, tôi hốt hoảng, tỉnh cả ngủ và vội vàng cầm ô chạy xuống.

Là em tôi. Con bé còn bế theo đứa cháu mới hơn 9 tháng tuổi, đứng co ro trước cổng nhà. Tôi vừa mở cửa, con bé đã khóc nấc lên, khuôn mặt sưng vù.

Tôi dìu em vào nhà, hối chồng nấu cháo và làm tách trà gừng cho hai mẹ con. Tôi hỏi có chuyện gì, em tôi khóc ngất, bảo bị chồng đuổi đi. Thường thì em ấy sẽ cố chịu đựng, nhưng hôm nay vì quá uất ức, em ấy không còn muốn cam chịu nữa.

Thì ra em rể tôi yêu thương vợ chỉ là vỏ bọc bề ngoài. Còn bên trong, em rể ỷ giàu có nên coi thường vợ, coi thường cả gia đình vợ. Mỗi khi không hài lòng chuyện gì, em rể lại lôi cả bố mẹ vợ ra mắng nhiếc và đuổi vợ đi.

Vì muốn giữ gìn hạnh phúc, lại sợ thiên hạ đồn đoán nên em tôi mới cố gắng cam chịu suốt 2 năm nay. Giờ thì chồng quá đáng quá nên em tôi bức xúc cãi lại. Kết quả là bị chồng tịch thu điện thoại, trang sức, tiền bạc và đuổi ra đường.

Em tôi bế con đi bộ từ nhà mình đến nhà tôi suốt 1 tiếng đồng hồ trong mưa.

Tôi nghe mà thương em vô cùng. Càng thương em, tôi càng giận em rể. Tôi đang khuyên em gái ly hôn, chấp nhận làm mẹ đơn thân nhưng em chưa chịu. Tôi có nên tìm đến tận nhà, chất vấn em rể cho rõ ràng mọi chuyện không? Hay để 2 vợ chồng em tự giải quyết với nhau vì dù sao đây cũng là chuyện riêng của gia đình họ?

(tuytrinh...@gmail.com)

https://afamily.vn/nua-dem-khuya-khoat-ma-tieng-chuong-cua-vang-len-lien-hoi-toi-check-camera-thi-dau-dieng-khi-thay-nguoi-dung-truoc-cong-20211214151035804.chn

Chia sẻ
Đọc thêm