"Nữ thần motor" Nhật Bản khiến dân tình chết lặng khi lộ nhan sắc thật, fan nam "cất poster vào một góc" mà khóc hết nước mắt

DINGDANGTT,
Chia sẻ

Dân mạng khắp nơi hiện đang sốc lên sốc xuống khi được chiêm ngưỡng bộ mặt thật ẩn sau nghìn lớp filter của "nữ thần motor" Nhật Bản. Nghệ thuật này chắc phải là ánh trăng siêu cấp lừa dối mất rồi...

Xem xong những bức ảnh thực tế của "nữ thần motor" Nhật Bản, chắc ai phải có tinh thần bê tông cốt thép lắm thì mới không ngã quỵ.

Nữ thần motor Nhật Bản khiến dân tình chết lặng khi lộ nhan sắc thật sau nghìn lớp filter, thánh photoshop chắc cũng phải xin quỳ - Ảnh 1.

Mới đây, chủ nhân của tài khoản Twitter Azusagakuyuki đã khiến dư luận nhiều nước châu Á phải bàng hoàng khi lộ hình ảnh chưa qua chỉnh sửa.

Tham gia Twitter từ tháng 1/2019, tài khoản Azusagakuyuki thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống cùng sở thích làm bạn với motor và rất nhiều ảnh tự sướng xinh lung linh của bản thân. Có lẽ bởi vậy mà nhiều người cho rằng Azusagakuyuki chính là một "nữ thần motor" chính hiệu.

Nữ thần motor Nhật Bản khiến dân tình chết lặng khi lộ nhan sắc thật sau nghìn lớp filter, thánh photoshop chắc cũng phải xin quỳ - Ảnh 2.

Lời giới thiệu được Azusagakuyuki đăng tải trên Twitter thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đó, Azusagakuyuki không tiết lộ tuổi thật mà chỉ nói lập lờ là "năm Chiêu Hoà* thứ..." (*Thời kỳ Chiêu Hòa là một giai đoạn trong lịch sử Nhật Bản tương ứng với thời gian tại vị của Thiên hoàng Chiêu Hòa, từ ngày 25/12/1926 đến ngày 7/1/1989), nhưng lại thoải mái khoe chiều cao 1,66m của mình. Cũng theo dòng status này, người ta biết được Azusagakuyuki sống tại tỉnh Ibaraki, Nhật Bản. Bên cạnh đó, "nữ thần motor" còn chia sẻ niềm vui lang thang trên chiếc xe đạp cùng câu nói ưa thích: "Cuộc sống chỉ có 1 lần, hãy chơi hết mình với thế giới này".

Tuy nhiên, ít ai có thể ngờ được rằng sau khi cởi bỏ lớp mặt nạ hào nhoáng trên mạng xã hội, Azusagakuyuki kỳ thực lại là... một ông chú tuổi ngũ tuần.

Nữ thần motor Nhật Bản khiến dân tình chết lặng khi lộ nhan sắc thật sau nghìn lớp filter, thánh photoshop chắc cũng phải xin quỳ - Ảnh 3.

Đây là cùng 1 người đấy! Xin nhắc lại là cùng 1 người!

Được biết, vì muốn nhiều người biết tới chiếc xe yêu quý của mình hơn, Azusagakuyuki đã dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh để khiến bản thân từ 1 ông chú hô biến thành tay lái motor trẻ trung, xinh đẹp nhằm "câu like". Những bức ảnh đã qua photoshop được đăng tải trên mạng giúp cho Azusagakuyuki thu hút rất nhiều người hâm mộ.

Azusagakuyuki thoải mái tiết lộ, mục đích chỉnh sửa ảnh ban đầu chỉ là vì nghĩ cho chiếc xe yêu quý, nhưng sau đó ông chú 50 lại cảm thấy rất dễ thương nên cứ tiếp tục đắm chìm trong những bức ảnh "ảo lòi" ấy. Thậm chí vài năm trở lại đây, Azusagakuyuki ngày càng thu nạp thêm được nhiều fan nam ở khắp mọi nơi, thế nên ông chú tỏ ra vô cùng thích thú.

Nữ thần motor Nhật Bản khiến dân tình chết lặng khi lộ nhan sắc thật sau nghìn lớp filter, thánh photoshop chắc cũng phải xin quỳ - Ảnh 4.

Azusagakuyuki trước và sau khi chỉnh sửa ảnh

Hiện tại Azusagakuyuki sở hữu bộ tóc dài đẹp chẳng kém phụ nữ, và luôn rất chăm chỉ, nghiêm túc mỗi khi làm việc.

Nhưng dù thế nào, cũng thật khó có thể tưởng tượng được vẻ mặt của các fan nam khi nhìn thấy dung mạo thật sự của "nữ thần motor" mà mình đem lòng yêu thích.

Một số hình ảnh được Azusagakuyuki đăng tải trên trang cá nhân:

Nguồn: Sohu, Yahoo, Twitter

Chia sẻ