"Nữ thần" Ivanka Trump vừa xuất hiện đã chiếm spotlight với vẻ đẹp hoàn mỹ, thần thái hút hồn sau khi chia sẻ điều thú vị về ông Donald Trump

Sau nhiều ngày "ở ẩn", cuối cùng Ivanka Trump cũng xuất hiện với vẻ ngoài rạng ngời, được trông thấy rời nhà để bắt đầu một số hoạt động mới.

Vào ngày 18/11, "nữ thần Nhà Trắng" Ivanka Trump đã được trông thấy rời khỏi nhà ở Washington, DC, Mỹ. Ivanka Trump nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện với chiếc đầm màu xanh thời thượng, mái tóc vàng óng buông thả tự nhiên, toát lên thần thái và khí chất hoàn hảo. Nữ thần Nhà Trắng không quên đeo khẩu trang và mang theo áo khoác màu kem trong tiết trời se lạnh.

"Nữ thần" Ivanka Trump vừa xuất hiện đã chiếm spolight với vẻ đẹp hoàn mỹ, thần thái hút hồn và bất ngờ chia sẻ điều thú vị về ông Donald Trump - Ảnh 2.

Ivanka xuất hiện nổi bật và quyến rũ hôm 18/11.

Trước đó, Jared Kushner, chồng của Ivanka Trump cũng được trông thấy rời nhà vào lúc sáng sớm. Người đàn ông 39 tuổi nở nụ cười tươi, thể hiện tinh thần vui vẻ và thoải mái khi bước lên xe hơi đi làm. Vợ chồng Ivanka Trump là cố vấn cấp cao tại Nhà Trắng, hỗ trợ đắc lực cho ông Donald Trump trong suốt thời gian vừa qua. Chính vì thế mọi động thái của họ đều trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

"Nữ thần" Ivanka Trump vừa xuất hiện đã chiếm spolight với vẻ đẹp hoàn mỹ, thần thái hút hồn và bất ngờ chia sẻ điều thú vị về ông Donald Trump - Ảnh 3.

Chồng Ivanka Trump cũng xuất hiện với vẻ ngoài vui vẻ.

Vào ngày 17/11, Ivanka Trump chia sẻ thông tin thú vị và ý nghĩa về người cha của mình. Theo đó, mô hình Nhà Trắng dưới dạng đồ chơi lego do chính con trai Joseph Kushner của Ivanka thực hiện vẫn được Tổng thống Trump trân trọng và lưu lại trong phòng Bầu dục.

Điều này cho thấy, Tổng thống Mỹ đương nhiệm là một người ông luôn dành tình cảm yêu thương đặc biệt cho các cháu dù bận rộn với trăm công nghìn việc. Tổng thống Trump cũng được nhiều lần trông thấy vui đùa và gần gũi với các con của nhà Ivanka Trump.

"Nữ thần" Ivanka Trump vừa xuất hiện đã chiếm spolight với vẻ đẹp hoàn mỹ, thần thái hút hồn và bất ngờ chia sẻ điều thú vị về ông Donald Trump - Ảnh 4.

Tổng thống Trump bên mô hình Nhà Trắng do cháu trai lắp ráp.

"Nữ thần" Ivanka Trump vừa xuất hiện đã chiếm spolight với vẻ đẹp hoàn mỹ, thần thái hút hồn và bất ngờ chia sẻ điều thú vị về ông Donald Trump - Ảnh 5.

Món đồ vẫn được đặt trang trọng trong phòng Bầu dục.

Kể từ khi ông Joe Biden được xướng tên là người chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng, Ivanka Trump hoàn toàn không đề cập đến kết quả bầu cử trên truyền thông. Trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, con gái cả của ông Donald Trump tích cực chia sẻ các hoạt động ý nghĩa và những thành quả gặt hái được trong một số chiến dịch được thực hiện bởi đội ngũ của Tổng thống Mỹ.

Trước đó, Ivanka Trump đã bị bạn thân cũ tên Lysandra tố cáo là người không thích đọc sách về người nghèo cũng như thường xuyên cố khoe vẻ ngoại hình gợi cảm để thu hút cánh đàn ông. Ivanka cũng bị bạn cũ tố là người thực dụng, chỉ thích mua sắm đồ xa xỉ. Trước những lời chia sẻ của bạn cũ trên truyền thông, Ivanka Trump hoàn toàn giữ im lặng, cô không phản bác hay bảo vệ mình. Trước đó, nhiều người bạn của Ivanka cho hay, kể từ sau khi trở thành cố vấn cấp cao Nhà Trắng cô đã đánh mất nhiều mối quan hệ.

"Nữ thần" Ivanka Trump vừa xuất hiện đã chiếm spolight với vẻ đẹp hoàn mỹ, thần thái hút hồn và bất ngờ chia sẻ điều thú vị về ông Donald Trump - Ảnh 6.

Ivanka Trump và bạn cũ Lysandra từng có một thời gắn bó thân thiết với nhau.

Nguồn: Daily Mail, Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm