Sau màn "diễn kịch" đánh bóng tên tuổi thất bại, vợ chồng Meghan Markle lại đón nhận một loạt tin bất lợi khiến hình ảnh càng sa sút

Vợ chồng Meghan Markle liên tiếp đón nhận những tin không hay, khiến họ ngày càng "mất điểm" trong lòng công chúng.

Vợ chồng Harry - Meghan Markle trong thời gian gần đây liên tiếp dính vận xui khi họ bị công chúng chỉ trích dữ dội. Cặp đôi đã bị lên án mạnh mẽ khi thực hiện bộ ảnh tại nghĩa trang tưởng niệm vào đầu tháng 11 vừa qua với cáo buộc "làm màu" và "diễn kịch".

Mới đây, cặp đôi tiếp tục bị lên án khi không có hành động chúc mừng sinh nhật Thái tử Charles, thậm chí Harry còn lên sóng truyền hình, làm lu mờ ngày ý nghĩa của cha đẻ. Chưa dừng lại ở đó, nhà Sussex mới đây đã bị yêu cầu tước bỏ hết danh hiệu hoàng gia có liên quan đến hợp đồng với hãng Netflix.

Theo đó, The Crown, bộ phim truyền hình lịch sử dài tập nói về hoàng gia Anh được phát sóng trên Netflix mới đây đã khiến nhiều người hâm mộ hoàng gia tức giận khi họ tái hiện lại cuộc sống hôn nhân bi kịch giữa Công nương Diana và Thái tử Charles. Theo nhà báo kỳ cựu Morgan, phần 4 của bộ phim đã bóp méo sự thật lịch sử khi Công nương Diana được mô tả trong phim là một người phụ nữ có tính cách trẻ con, ích kỷ còn Thái tử Charles là một người chồng quái dị, có phần đáng ghét và khó chịu, trong khi Nữ hoàng Anh thể hiện như một người mẹ chồng vô tâm, lạnh lùng.

Sau màn "diễn kịch" đánh bóng tên tuổi thất bại, vợ chồng Meghan Markle lại đón nhận một loạt tin bất lợi khiến hình ảnh ngày một sa sút - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim The Crown.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Hoàng tử William rất tức giận khi cha mẹ mình trở thành công cụ để người khác khai thác và kiếm tiền. Hoàng tử William chỉ muốn người mẹ quá cố được yên nghỉ. Tuy nhiên, Harry và Meghan lại có hành động bị dư luận lên án khi cặp đôi lại ký thỏa thuận triệu đô với hãng Netflix. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động thể hiện sự tham lam và thực dụng của nhà Sussex, họ bất chấp cả việc cha mẹ mình bị bôi nhọ hình ảnh để có được hợp đồng béo bở.

Trước đó, Harry và Meghan nhiều lần bày tỏ sự tưởng nhớ đến Công nương Diana và Công tước xứ Sussex từng bộc bạch rằng anh vẫn ám ảnh về cái chết của mẹ. Tuy nhiên việc cặp đôi ký hợp đồng với nơi phát sóng bộ phim bóp méo hình ảnh của Công nương Diana đã bị dư luận đánh giá là đạo đức giả. Do đó, nhiều người dùng mạng đã kêu gọi hoàng gia hãy tước bỏ hết danh hiệu của cặp đôi vì họ không xứng đáng.

Sau màn "diễn kịch" đánh bóng tên tuổi thất bại, vợ chồng Meghan Markle lại đón nhận một loạt tin bất lợi khiến hình ảnh ngày một sa sút - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan Markle tiếp tục bị dư luận đòi tước hết danh hiệu hoàng gia.

Bên cạnh đó, Meghan Markle cũng gặp bất lợi trong vụ kiện cáo tai tiếng liên quan đến tờ Daily Mail đã trích dẫn nội dung bức thư Meghan gửi cho bố và bị cáo buộc là hành động xâm phạm quyền riêng tư. 

Mới đây, luật sư phía bị đơn nói với tòa án rằng, bức thư "riêng tư" của Meghan đã được soạn thảo nhờ sự giúp đỡ của nhân viên trong cung điện. Do đó, đây không phải là "sản phẩm trí tuệ sáng tạo của riêng Meghan". Trước đó, Meghan từng khẳng định bức thư là do cô tự viết dành riêng cho cha đẻ. Như vậy, đây tiếp tục là thông tin bất lợi đối với Meghan Markle trong vụ kiện này.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm