Nữ sinh năm nhất ném con trai mới sinh vào thùng rác, bé tử vong còn nguyên dây rốn

Bé sơ sinh bị người mẹ trẻ bọc trong túi bóng rồi ném vào thùng rác, người còn nguyên dây rốn.

Ngày 7/2, dư luận Malaysia xôn xao trước sự việc một nữ sinh 19 tuổi, sinh con xong thì bọc đứa trẻ vào trong một túi nhựa rồi ném vào thùng rác để phi tang. Vụ việc xảy ra tại ký túc xá của một trường đại học tư nhân ở Lembah Sireh, Kelantan.

Được biết sự việc được phát hiện khi bảo vệ nghe thấy một số sinh viên nói với nhau về những vết máu kỳ lạ trong một căn phòng trên tầng hai. Nhận thấy có điều bất thường, nhân viên bảo vệ đã đi đến và kiểm tra căn phòng được nhắc tới.

Khi bước vào phòng, người bảo vệ nhìn thấy vết máu trên tấm ga trải giường và trên sàn dẫn vào nhà vệ sinh. Lần theo vết máu, bảo vệ thấy máu xuất hiện nhiều hơn và phát hiện một túi nhựa trong thùng rác.

Nữ sinh năm nhất ném con trai mới sinh vào thùng rác, bé tử vong còn nguyên dây rốn - Ảnh 1.

Vết máu rải rác trên sàn nhà và thi thể bé trai được phát hiện trong thùng rác.

Nhân viên bảo vệ đã chết lặng khi mở chiếc túi nilong ra, bên trong là một thi thể bé trai mới sinh vẫn còn nguyên dây rốn. Tuy nhiên, nữ sinh sinh ra em bé đã không còn ở trong phòng.

Được biết, trước đó, vào lúc 8h sáng, nữ sinh viên đã gửi đơn lên nhà trường nói mình bị đau bụng và cần được đưa đến bệnh viện để điều trị. Thi thể em bé sơ sinh thì được phát hiện vào lúc 15h chiều cùng ngày.

Thi thể của bé trai xấu số đã được đưa đến đồn cảnh sát. Theo điều tra ban đầu, nữ sinh sinh ra em bé là một sinh viên năm nhất. Hiện cảnh sát đã xác nhận được tên tuổi của nữ sinh và đang trong quá trình điều tra làm rõ sự việc.

Nguồn: Worldofbuzz

Chia sẻ
Đọc thêm