Nữ sinh 16 tuổi mất tích bí ẩn, cảnh sát mất gần 1 tháng mới tìm ra, hé lộ âm mưu rợn người của gã tài xế taxi xây hẳn hầm để cưỡng hiếp phụ nữ

Phải mất tới 24 ngày ròng rã, cảnh sát mới tìm được tung tích của nữ sinh và phát hiện được âm mưu khủng khiếp của gã tài xế taxi bệnh hoạn.

Cuối tháng 3/2019, các công tố viên tại tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã công bố hồ sơ chi tiết về vụ bắt cóc nữ sinh gây rúng động và âm mưu của kẻ phạm tội khiến nhiều người không khỏi giật mình, run sợ bởi với công việc lái xe taxi dù, hắn ta có thể biến bất kỳ hành khách nữ nào trở thành nô lệ tình dục của hắn...

Trong bản báo cáo của mình, các công tố viên đã mô tả nghi phạm có động cơ xấu xa, gây căm phẫn và đáng lên án. Theo đó, vào khoảng 3 giờ chiều ngày 13 tháng 2 năm 2019, một nữ sinh 16 tuổi đang đứng bên đường thuộc thị trấn Sơn Giang, tỉnh Hồ Nam để vẫy xe thì tài xế taxi họ Long lái xe đến đón. 

Khi cô bé đã ngồi yên vị trên xe, Long mượn điện thoại của em và giả vờ gọi điện. Cảm giác có gì đó không ổn nên cô bé tự mở cửa nhảy ra khỏi xe nhưng hắn đã nhanh chóng túm lại và buộc quay trở lại xe. 

Nữ sinh 16 tuổi mất tích bí ẩn, cảnh sát mất gần 1 tháng mới tìm ra, hé lộ âm mưu rợn người của gã tài xế taxi xây hẳn hầm để cưỡng hiếp phụ nữ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tiếp đó, hắn dùng bao tải trùm lên đầu, dùng dây giày buộc chặt tay cô bé rồi dán băng dính vào miệng. Hắn trở nạn nhân về nhà mình và giam dưới căn hầm bí mật được khóa bằng 5 ổ khóa. Để cô bé không thể tìm cách trốn thoát, hắn còn dùng hẳn một sợi dây xích to quấn quanh cổ.

Tối hôm đó, gia đình nữ sinh không thấy con trở về nên hốt hoảng đi tìm và báo cáo cảnh sát về vụ mất tích. Ngay lập tức, cảnh sát mở cuộc điều tra, kêu gọi người dân giúp đỡ trong công tác tìm kiếm. Thậm chí, Viện Kiểm sát huyện Phượng Hoàng lập đội công tác đặc biệt xử lý vụ án vì mức độ nghiêm trọng của nó.

1 ngày rồi 2 ngày trôi qua, cảnh sát vẫn không có thêm manh mối nào về tung tích nữ sinh 16 tuổi mất tích bí ẩn. Đến ngày thứ 24, họ mới phát hiện được vị trí của cô bé và cả âm mưu khủng khiếp của gã tài xế 50 tuổi họ Long.

Nữ sinh 16 tuổi mất tích bí ẩn, cảnh sát mất gần 1 tháng mới tìm ra, hé lộ âm mưu rợn người của gã tài xế taxi xây hẳn hầm để cưỡng hiếp phụ nữ - Ảnh 2.

Một phần sợi dây xích trói nạn nhân trong căn hầm của Long ở huyện Phượng Hoàng, tỉnh Hồ Nam.

Theo báo cáo của công tố viên, Long chưa kết hôn và trở nên "méo mó, biến thái về tâm lý" sau khi xem rất nhiều bộ phim khiêu dâm. Kinh sợ hơn nữa, hắn đã có âm mưu giam cầm, cưỡng hiếp phụ nữ từ lâu nên mua vòng sắt, dây xích, dùi cui điện, mặt nạ, tóc giả và chỉ cần chờ thời cơ thích hợp để ra tay. 

Được biết, kế hoạch bắt cóc phụ nữ của hắn đã có từ năm 2016, thậm chí hắn còn xây hẳn một căn hầm bên dưới ngôi nhà của mình. Căn hầm ẩm ướt, tối tăm, không có gì ngoài một tấm gỗ và thùng nhựa làm chỗ vệ sinh. Các bức tường có gắn những sợi dây xích dài để giam cầm nạn nhân làm nô lệ tình dục.

Nữ sinh 16 tuổi mất tích bí ẩn, cảnh sát mất gần 1 tháng mới tìm ra, hé lộ âm mưu rợn người của gã tài xế taxi xây hẳn hầm để cưỡng hiếp phụ nữ - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Sau khi được giải cứu, nữ sinh được đưa đến bệnh viện điều trị, tư vấn tâm lý và hiện đã hồi phục tốt về thể chất, tinh thần.

Trước đó, vào năm 2011, một người đàn ông ở Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, bị phát hiện giam 6 phụ nữ trong hầm tối suốt hai năm. Hắn phải lĩnh án tử hình năm 2014 với tội danh giết người, hiếp dâm và giam giữ người bất hợp pháp.

(Nguồn: SCMP)

Chia sẻ
Đọc thêm