Nữ sĩ quan “Hậu duệ mặt trời” tiết lộ vai diễn đầy khó khăn trong bom tấn mới được đóng cặp cùng Song Joong Ki và Jang Dong Gun

Kim Ji Won đã hé lộ thêm về nhân vật Tan Ya và những khó khăn mà đoàn phim "Arthdal Chronicles" phải trải qua.

Bên cạnh 2 nam chính đình đám là Jang Dong GunSong Joong Ki, Arthdal Chronicles còn khiến khán giả điêu đứng khi có đến 2 nữ chính xinh đẹp sắc sảo là Kim Ji Won và Kim Ok Bin. Mới đây, Kim Ji Won đã hé lộ về những khó khăn khi cô thể hiện vai diễn Tan Ya cũng như những khía cạnh tính cách khác nhau của nhân vật đầy bí ẩn này.

Nữ sĩ quan “Hậu duệ mặt trời” tiết lộ vai diễn đầy khó khăn trong bom tấn mới được đóng cặp cùng Song Joong Ki và Jang Dong Gun - Ảnh 1.

Arthdal Chronicles là bộ phim lấy bối cảnh là một thành phố giả tưởng trong thời cổ đại tên Arthdal, kinh đô của vương quốc Gojoseon. Những anh hùng trong thành phố này đã trở thành huyền thoại nhờ những cuộc chiến đấu bảo vệ bộ tộc của mình. Trong đó, Kim Ji Won vào vai Tan Ya, người kế vị của bộ tộc Wahan. Tuy chỉ là một cô gái trẻ yếu đuối thế nhưng Tan Ya lại có thể từng bước giữ vững ngôi vị, vượt qua những thử thách gian khổ để đưa những thần dân trong bộ tộc của mình đến với một cuộc sống yên bình, an cư lạc nghiệp.

Lý giải nguyên do vì sao lại lựa chọn bộ phim này, Kim Ji Won cho biết: "Trong phần đầu của phim, Tan Ya vẫn chưa phải là người dẫn đầu hay bảo vệ gì của bộ tộc Wahan cả. Cô ấy chỉ là một người con gái bình thường và chẳng biết gì về chuyện trong tương lai cô sẽ phải chèo lái cả một bộ tộc to lớn như thế. Dù vậy, trong quãng thời gian trải qua những khó khăn, thử thách khắc nghiệt, Tan Ya đã dần trưởng thành và tích lũy kinh nghiệm để có thể từng bước tiến lên, trở thành thủ lĩnh của một bộ tộc vĩ đại. Tôi nghĩ lý do tôi chọn bộ phim này chính là vì quá trình lột xác và nếm mật nằm gai mà Tan Ya đã phải trải qua".

Nữ sĩ quan “Hậu duệ mặt trời” tiết lộ vai diễn đầy khó khăn trong bom tấn mới được đóng cặp cùng Song Joong Ki và Jang Dong Gun - Ảnh 2.

Nói về cảm xúc khi lần đầu cầm kịch bản trên tay, Kim Ji Won không khỏi háo hức: "Bởi vì thời đại mà bộ phim lựa chọn không hề có thật nên tôi đã phải cố gắng rất nhiều để có thể tưởng tượng ra xem khung cảnh lúc đó sẽ trông như thế nào. Thế nhưng càng cố tưởng tượng thì lại càng khó nhập vai hơn. Dù vậy, tôi lại thấy điều đó rất thú vị và khiến tôi bị cuốn hút hoàn toàn vào bộ phim này.

Khi thử khắc họa nhân vật, tôi đã tập trung vào sự dũng cảm của Tan Ya khi đối mặt với sự khai hóa và nền văn minh của thời đại đó dần được thay thế. Đây là bộ phim có bối cảnh lịch sử rõ ràng, nhưng tôi lại khó mà tưởng tượng ra được lịch sử của nó trước khi nhân vật Tan Ya xuất hiện nên tất cả những gì tôi có thể làm là đọc kịch bản và cố gắng dựa theo nó để diễn mà thôi".

Nữ sĩ quan “Hậu duệ mặt trời” tiết lộ vai diễn đầy khó khăn trong bom tấn mới được đóng cặp cùng Song Joong Ki và Jang Dong Gun - Ảnh 3.

Nhân viên đoàn phim cũng chia sẻ thêm về Kim Ji Won: "Cô ấy đã làm tốt hơn những gì chúng tôi mong đợi, nhân vật Tan Ya đã trở nên vô cùng tuyệt vời qua diễn xuất của Kim Ji Won. Mỗi lần xem cô ấy diễn, chúng tôi đều như muốn nín thở để theo dõi".

"Arthdal Chronicles" dự kiến lên sóng vào ngày 1/6, lúc 21g00 (giờ địa phương) trên kênh truyền hình cáp tvN sau khi phim Confession kết thúc.

Chia sẻ
Đọc thêm