Nữ phi công Việt sở hữu body gợi cảm và gương mặt siêu hack tuổi

TAD, Theo Helino

Xem những hình ảnh này chắc chắn bạn sẽ tin trên đời này có những người vừa đẹp vừa giỏi khiến thiên hạ khó lòng sánh kịp.

Chẳng có gì sai khi nói: Đẹp là một tài năng! Nhưng nếu bạn vừa đẹp lại vừa giỏi thì... đúng là số 1. Nếu cần một ví dụ thật sống động và thuyết phục cho "định nghĩa" này thì chắc hẳn dân tình sẽ nhớ ngay đến Diệu Thúy, cô nàng được mệnh danh là "mỹ nhân buồng lái" - là nữ phi công đầu tiên của một hãng hàng không mới ra mắt tại Việt Nam.

Không chỉ sở hữu profile khủng từ lĩnh vực phim ảnh cho đến học tập, Diệu Thúy còn được ngưỡng mộ bởi trình "hack" tuổi đỉnh cao. Ở tuổi 30, nữ phi công vẫn thu hút mọi ánh nhìn với body chuẩn, gương mặt nét nào ra nét đó càng nhìn càng cuốn.

Nữ phi công Việt sở hữu body gợi cảm và gương mặt siêu hack tuổi - Ảnh 1.

Chân dung nữ phi công 30 tuổi xinh đẹp.

Diệu Thúy từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Dốc sương mù, Huyền thoại 1C, Bên kia sông, Người giúp việc, Những mảnh đời giông bão... Khi trở thành phi công rồi cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong buồng lái trên Facebook cá nhân. Vừa đẹp lại vừa giỏi, ngầu quá xá!

Nữ phi công Việt sở hữu body gợi cảm và gương mặt siêu hack tuổi - Ảnh 2.

Ngầu quá xá đi.

Những hình ảnh đời thường khoe trọn vẻ đẹp năng động, sexy, thông minh của nữ phi công 30 tuổi này khiến dân tình không thể rời mắt. Được biết, Diệu Thúy đã kết hôn với một người đàn ông Pháp và có cuộc sống hạnh phúc. Sau những chuyến bay dài là thời gian để nữ phi công nghỉ ngơi, du lịch cùng gia đình. Đến đâu, Diệu Thúy cũng "đánh dấu" bằng nụ cười rạng rỡ đặc trưng.

Những hình ảnh đời thường xinh đẹp, cuốn hút của nữ phi công

Nữ phi công Việt sở hữu body gợi cảm và gương mặt siêu hack tuổi - Ảnh 4.

Nữ phi công Việt sở hữu body gợi cảm và gương mặt siêu hack tuổi - Ảnh 5.

Nữ phi công Việt sở hữu body gợi cảm và gương mặt siêu hack tuổi - Ảnh 6.

Body đẹp miễn bàn.

Nữ phi công Việt sở hữu body gợi cảm và gương mặt siêu hack tuổi - Ảnh 8.

Nữ phi công Việt sở hữu body gợi cảm và gương mặt siêu hack tuổi - Ảnh 9.

Khi thì sang chảnh, lôi cuốn.

Chia sẻ
Đọc thêm