Nữ PG hot nhất Facebook hôm nay: Xinh đẹp, cao ráo lấn át cả dàn hoa khôi Kinh Bắc!

Chỉ là PG trao giải thôi mà, có cần phải xinh đẹp lấn át hết phần người khác thế này không?

"Có cần phải xinh đẹp lấn át hết phần người khác thế này không?", đó là câu hỏi xuất hiện trong suy nghĩ của nhiều người khi xem bức ảnh ghi lại hình ảnh một cô gái xuất hiện trong đêm trao giải cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2017, tổ chức ngày 11/2.

Điều bất ngờ, cô gái ấy chẳng phải thí sinh cũng không là hoa khôi của cuộc thi này mà chỉ là một nhân viên PG làm nhiệm vụ trao giải bình thường.

Những cô gái này thường mặc trang phục áo dài truyền thống, có lối trang điểm nhẹ nhàng và phải luôn đứng phía sau dàn thí sinh trong khoảnh khắc đăng quang. Tuy nhiên nữ PG này vẫn tỏa sáng rạng ngời trên sân khấu. Nhan sắc mặn mà của cô được nhận xét là lấn át cả dàn hoa khôi trong cuộc thi.

Nữ PG hot nhất Facebook hôm nay: Xinh đẹp, cao ráo lấn át cả dàn hoa khôi Kinh Bắc! - Ảnh 1.

Nữ PG trao giải có nhan sắc nổi bật được chú ý

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc nữ PG trao giải có nhan sắc nổi bật xuất hiện và gây sốt trên mạng xã hội. Thông tin về cô gái này được tiết lộ.

Đó là Nguyễn Ngọc Nữ (sinh năm 1994) vừa tốt nghiệp Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Nhờ sở hữu chiều cao 1m70 và thân hình cân đối, Nữ theo nghề model, mẫu thời trang và PG ngay khi ra trường. Cô gắn bó với công việc áp lực này đã gần 1 năm.

Nữ PG hot nhất Facebook hôm nay: Xinh đẹp, cao ráo lấn át cả dàn hoa khôi Kinh Bắc! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc "thần thánh" biến "lọ lem" thành "công chúa" trên sân khấu!

Nữ bất ngờ khi nhận được hình ảnh ai đó chụp mình trong lúc làm việc vào tối 11/2. Cô thấy vui vì dù là nhân vật phụ vẫn được mọi người dành sự quan tâm.

"Dù chỉ là nhân viên trao giải thôi nhưng mình chưa bao giờ thiếu tự tin khi đứng trên sân khấu. Mình cảm ơn vì mọi người đã quan tâm nhưng không muốn vì thế mà các bạn dành những lời nhận xét tiêu cực cho dàn thí sinh năm nay. Cô gái nào cũng đẹp, cũng duyên. Một khoảnh khắc không thể đánh giá tất cả", Ngọc Nữ nói.

9X cho biết PG là một nghề cạnh tranh và đầy áp lực: "Bản thân mình đã gặp và chứng kiến rất nhiều câu chuyện buồn vui trong nghề nhưng từ bé mình đã sống tự lập, luôn biết mình đang ở đâu, mình cần gì và làm như thế nào để tốt nhất cho bản thân nên có thể tự tin vượt qua mọi cám dỗ. Mình yêu và tự hào với công việc đang làm".

Ngọc Nữ từng hỗ trợ nhiều cuộc thi nhan sắc và gặp gỡ nhiều người đẹp. Cô ngưỡng mộ nhan sắc và sự hiểu biết của những người đẹp đăng quang và ao ước được một lần tỏa sáng như họ.

Nữ PG hot nhất Facebook hôm nay: Xinh đẹp, cao ráo lấn át cả dàn hoa khôi Kinh Bắc! - Ảnh 3.

Ngọc Nữ đẹp đúng như cái tên của cô

Nữ PG hot nhất Facebook hôm nay: Xinh đẹp, cao ráo lấn át cả dàn hoa khôi Kinh Bắc! - Ảnh 4.

Nữ PG có chiều cao 1m70

Nữ PG hot nhất Facebook hôm nay: Xinh đẹp, cao ráo lấn át cả dàn hoa khôi Kinh Bắc! - Ảnh 5.

Và một nhan sắc đằm thắm

Nữ PG hot nhất Facebook hôm nay: Xinh đẹp, cao ráo lấn át cả dàn hoa khôi Kinh Bắc! - Ảnh 6.

Ngọc Nữ xinh đẹp chẳng hề kém cạnh bất cứ hot girl nào

Nữ PG hot nhất Facebook hôm nay: Xinh đẹp, cao ráo lấn át cả dàn hoa khôi Kinh Bắc! - Ảnh 7.

Nữ PG hot nhất Facebook hôm nay: Xinh đẹp, cao ráo lấn át cả dàn hoa khôi Kinh Bắc! - Ảnh 8.

9X trong ngày tốt nghiệp đại học.

Chia sẻ
Đọc thêm