Nữ nhân sinh vào 3 năm này, trong tháng 7 âm lịch cố gắng vượt qua khổ ải, đến tháng 8 cuộc sống lập tức thăng hoa may mắn

Trong số những tháng âm lịch, tháng 7 được xem là thời gian không được may mắn, nhiều người cảm thấy sợ thời khắc này, tuy nhiên hạn đến rồi cũng sẽ đi, chỉ cần vững tin thì mọi thứ đều tốt đẹp.

Trong tử vi phương Đông, mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mệnh tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong 9 sao Cửu diệu sẽ có những sao hung tinh và sao cát tinh, ai trong cuộc sống đều cũng phải đối diện với những điều không may mắn, và rồi cũng sẽ có những lúc họ sẽ được đền đáp xứng đáng khi được vận may đến tìm. 

Đối với tháng 7 âm lịch, mọi người đều rất lo lắng và sợ hãi vì cho rằng đây là giai đoạn không may mắn, cần cẩn trọng tuyệt đối để tránh những điều xui rủi. Và nữ nhân sinh vào 3 năm này cũng không ngoại lệ, tuy rằng tháng 7 âm lịch có năng lượng xấu vây quanh nhưng một khi bước sang tháng 8 thì cuộc sống sẽ thăng hoa rực rỡ bất ngờ, thậm chí có những người còn gặt hái được nhiều thành công, viên mãn đến cuối cùng. Cùng xem đó là những năm nào nhé!

Năm 1978 (Mậu Ngọ)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, trong tháng 7 âm lịch cố gắng vượt qua khổ ải, đến tháng 8 cuộc sống lập tức thăng hoa may mắn - Ảnh 1.

Trời sinh những người tuổi Ngọ vốn giỏi giang, biết phấn đấu, không ngừng sáng tạo và biết nắm bắt mọi cơ hội tốt để xây dựng cuộc đời viên mãn đủ đầy. Trong đời ai chẳng gặp sóng gió, phong ba, nhưng với tuổi Ngọ, họ luôn dùng sự lạc quan, tin tưởng vào tương lai tươi sáng để vượt qua mọi khó khăn. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, phụ nữ tuổi Ngọ sinh vào năm Mậu Ngọ (1978) sẽ có sao La Hầu chiếu mệnh. Trong tử vi đây được xem là sao hung tin nhưng không quá xấu đối với nữ mệnh. Tháng 7 âm lịch này, tuy Mậu Ngọ gặp nhiều phiền não khó khăn trong công việc, cũng như sức khỏe gặp không ít vấn đề nhưng đừng lo lắng, mọi thứ rồi sẽ sớm qua nếu như bạn cẩn trọng tuyệt đối. Sau khi bước qua tháng 8 âm lịch, bổn mệnh của Mậu Ngọ sẽ thay đổi, từ giai đoạn này họ sẽ gặp được nhiều may mắn, có thể xây dựng cuộc sống ấm no sung túc vào cuối năm.

Năm 1988 (Mậu Thìn)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, trong tháng 7 âm lịch cố gắng vượt qua khổ ải, đến tháng 8 cuộc sống lập tức thăng hoa may mắn - Ảnh 2.

Trời sinh những người tuổi Thìn có cá tính mạnh mẽ, tham vọng và không ngừng học hỏi, sáng tạo để gầy dựng cuộc sống quyền lực và giàu có. So với những con giáp khác, người tuổi Thìn luôn khao khát làm giàu và luôn nỗ lực cố gắng trong mọi hoàn cảnh. Đa số tuổi Thìn đều thành công khi còn trẻ nhưng vận may chưa đến nên có lúc họ phải đối mặt với khó khăn. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, phụ nữ tuổi Thìn sinh vào năm Mậu Thìn (1988) sẽ có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Trong tử vi, sao này được xem là sao Trung tinh, không quá tốt cũng không quá xấu, điều quan trọng là không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống mệnh chủ. Tháng 7 âm lịch này, cuộc sống Mậu Thìn có chút biến động, tình cảm gia đình mâu thuẫn nhưng không đáng kể, bên cạnh đó cũng cần cẩn trọng về sức khỏe. Bước qua tháng 8 tới đây, vận may Mậu Thìn sẽ thay đổi, đi xa có lộc, trong nhà xuất hiện hỷ sự. 

Năm 1998 (Mậu Dần)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, trong tháng 7 âm lịch cố gắng vượt qua khổ ải, đến tháng 8 cuộc sống lập tức thăng hoa may mắn - Ảnh 3.

Trời sinh những người tuổi Dần vốn có ý chí kiên định, luôn biết phấn đấu, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn gian khổ để đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Tuổi Dần không sợ thất bại, họ luôn cho rằng đó là những thử thách giúp rèn luyện bản thân, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, phụ nữ tuổi Dần sinh vào năm Mậu Dần (1998) sẽ có sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong tử vi, đây được xem là sao cát tinh, tuy nhiên vẫn không thể tránh được sự xui rủi trong tháng 7 âm lịch. Ở giai đoạn này, Mậu Dần cần giữ hòa khí trong gia đình để tránh xung đột không đáng có. Bất kể hoàn cảnh thế nào cũng không nên quyết định những việc lớn. Bước qua tháng 8 âm lịch tới đây, Mậu Dần sẽ gặp được tin vui trong nhà, đặc biệt chuyện tình cảm gặp được nhiều may mắn, có khi gia đình có hỷ sự vào cuối năm.

Chia sẻ
Đọc thêm