Nữ nhân sinh vào năm này, năm 2019 có sao Kế Đô chiếu mệnh, tháng 7 âm lịch tới cần "án binh bất động" để tránh những điều không may

Trong 9 sao Cửu diệu thì mỗi sao đều có tính chất riêng. Tuy nhiên, trong số đó sao hung tinh nặng nhất chính là nam La Hầu và nữ Kế Đô. Cuối cùng thì nữ Kế Đô xấu như thế nào?

Trong tử vi Phương Đông, mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mạng tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong số 9 sao Cửu diệu sẽ có sao hung tinh và sao cát tinh. Đối với sao cát tinh thì mệnh chủ được chiếu mệnh sẽ gặp may mắn về sức khỏe, công danh, tình cảm thuận lợi, còn sao hung tinh thì sẽ ngược lại. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 năm sinh sẽ có sao Kế Đô chiếu mệnh. Theo đó, sao Kế Đô được xem là sao xấu, đặc biệt đối với nữ mệnh. Vì vậy, nữ nhân nào sinh vào 3 năm này phải cẩn thận đề phòng mọi việc, không nên manh động và tránh làm việc lớn để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất. Đặc biệt, vào tháng 7 âm lịch tới đây, những người sinh vào năm nay tốt nhất không nên làm gì, chỉ cần sống bình yên qua ngày, tránh tranh chấp, cãi vã và cần tịnh tâm trong mọi hoàn cảnh thì mọi thứ sẽ sớm vượt qua. Cùng xem đó là những năm nào nhé!

Năm 1983 (Quý Hợi)

Nữ nhân sinh vào năm này, năm 2019 có sao Kế Đô chiếu mệnh, tháng 7 âm lịch tới cần "án binh bất động" để tránh xui rủi đủ đường - Ảnh 1.

Trời sinh những người tuổi Hợi vốn hiền lành, nhân hậu, sống dĩ hòa vi quý và luôn được mọi người yêu mến kính trọng. Người tuổi Hợi là một trong những con giáp được trời ban nhiều phước lành, bất kể gặp việc gì khó khăn cũng có quý nhân phù trợ, cuộc sống thường sầu muộn về tinh thần hơn là vật chất. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Hợi sinh vào năm Quý Hợi (1983) sẽ có sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây được xem là sao xấu sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của Quý Hợi trong năm nay. Đặc biệt trong tháng 7 âm lịch tới đây, Quý Hợi tốt nhất không nên làm việc lớn, chỉ cần bình yên sống qua ngày để tránh rủi ro. Năm nay, Quý Hợi có nhiều thay đổi về công việc và tình cảm, vì vậy họ cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều lần để giữ cho mọi thứ bình yên, không quá biến động, làm ảnh hưởng đến cuộc sống trong năm.

Năm 1992 (Nhâm Thân)

Nữ nhân sinh vào năm này, năm 2019 có sao Kế Đô chiếu mệnh, tháng 7 âm lịch tới cần "án binh bất động" để tránh xui rủi đủ đường - Ảnh 2.

Trời sinh tuổi Thân là người chịu thương chịu khó, luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để có thể xây dựng cuộc sống sung túc viên mãn. Người tuổi Thân không quá tham vọng nên được trời ban nhiều phúc đức và may mắn, làm gì cũng có quý nhân bên cạnh, khó khăn mấy cũng được giải quyết êm đẹp. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Thân sinh vào năm Nhâm Thân (1992) sẽ có sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh, vì vậy Nhâm Thân sẽ bị ảnh hưởng xấu về công việc, tình cảm cũng như gia đạo. Người xưa có câu, thuyền to sóng to, vì vậy trong năm xui tháng hạn, Nhâm Thân nên hạn chế hành sự những việc quan trọng, cần án binh bất động, tránh những cuộc nói chuyện thị phi và tiếp xúc với những nơi nguy hiểm. Vào tháng 7 âm lịch tới đây sẽ là tháng khiến Nhâm Thân sầu muộn và lo lắng nhất. Vì vậy, Nhâm Thân chỉ cần vững tâm thì mọi chuyện sẽ qua.

Năm 2001 (Tân Tỵ)

Nữ nhân sinh vào năm này, năm 2019 có sao Kế Đô chiếu mệnh, tháng 7 âm lịch tới cần "án binh bất động" để tránh xui rủi đủ đường - Ảnh 3.

Trời sinh tuổi Tỵ là những người thông minh, tài giỏi và biết nắm bắt cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống tốt đẹp và làm giàu. Người tuổi Tỵ thành công nhờ vào năng lực nhiều hơn là vận may, tuy nhiên đến khi gặp năm xui tháng hạn, họ cũng chật vật vất vả không kém gì người khác. Bù lại, người tuổi Tỵ có bản lĩnh phi thường nên tất cả cũng được giải quyết êm đẹp. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Tỵ sinh vào năm Tân Tỵ (2001) sẽ có sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh đối với nữ mệnh, có ảnh hưởng đến đường học hành, tình cảm và điều tiếng thị phi. Nữ mệnh Tân Tỵ vốn giỏi giang nhưng vì việc thi cử rơi vào năm hạn nên mọi thứ có chút chênh vênh, một số người vẫn vượt quá được do phúc đức trời ban. Tháng 7 âm lịch tới đây, tuổi Tỵ hạn chế đi xa hoặc làm những việc lớn để tránh xui rui, tất cả những quyết định quan trọng nên để dành vào năm sau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm