Nữ diễn viên Thái Lan vừa tuyên bố đang làm việc với luật sư, Huyền Baby lập tức xin lỗi Vill Wannarot

Sau vài ngày im ắng dù nhiều lần bị Vill Wannarot tag thẳng tên, tố cáo sử dụng hình ảnh chưa xin phép, Huyền Baby đã chính thức có câu trả lời.

Mới đây, vụ việc nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan Vill Wannarot tố cáo Huyền Baby sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo mỹ phẩm trong khi không hề có hợp đồng làm người mẫu đại diện đã gây xôn xao mạng xã hội.

Sáng nay (10/4), phía Vill Wannarot cho biết đang làm việc với luật sư để đưa ra hướng giải quyết vụ việc. Sau vài ngày giữ im lặng, mới đây Huyền Baby cũng đã có động thái liên quan đến vụ việc.

Cô đăng tải lời xin lỗi trên trang Instagram cá nhân và tag tên Vill Wannarot. Nội dung bài viết như sau: "Thay mặt thương hiệu, tôi chân thành xin lỗi Vill Wannarot vì đã sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo trên fanpage mà chưa được sự cho phép. Đây là sai lầm của đội ngũ tiếp thị và các bộ phận kiểm tra hình ảnh. Chúng tôi không cố ý lạm dụng hình ảnh của Vill Wannarot. Chúng tôi đã hoàn thành việc xóa hết hình ảnh của cô ấy trên quảng cáo. Do hệ thống phân phối quá lớn nên điều này đã diễn ra chậm hơn dự kiến, khiến cô cảm thấy chúng tôi không muốn xóa những hình ảnh đó nhưng hiện tại chúng tôi đã xóa toàn bộ những hình ảnh của Vill Wannarot. Một lần nữa tôi xin chân thành xin lỗi Vill Wannarot vì sự cố không chuyên nghiệp này".

Nữ diễn viên Thái Lan vừa tuyên bố đang làm việc với luật sư, Huyền Baby liền có động thái này - Ảnh 2.

Huyền Baby chính thức xin lỗi Vill Wannarot trên trang cá nhân

Thực chất Huyền Baby đã đăng tải lời xin lỗi này lên Facebook cá nhân của cô nhưng không hiểu vì lý do gì mà hot mom này đã xóa vội và chỉ chụp màn hình lại đăng lên Instagram.

Trước đó, người đẹp Thái Lan đã đăng bài tố cáo Huyền Baby sử dụng hình ảnh của mình mà không có sự cho phép.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm