Nữ chính Thiên An trong loạt MV của nam ca sĩ "Sóng gió": Một thân 1 mình tự lập vẫn theo học tại ngôi trường dành cho "rich kid"

Hoàn cảnh khó khăn, Thiên An vẫn chăm chỉ vừa làm việc vừa học tập. Cô được biết đến là hot girl nổi bật với ngoại hình sáng và thành tích học tập tốt.

Cái tên hot nhất mấy hôm nay bên cạnh Jack chắc chắn phải là Thiên An! Trước đó, cõi mạng như "nổ tung" trước nghi vấn Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) "bắt cá" 3 tay, có con với nữ chính từng đóng MV của mình.

Hot girl Thiên An (Trần Nguyễn Thiên An - 1998) được nhiều người biết đến từ năm 2019 khi cô tham gia hàng loạt MV của Jack và K-ICM. Với gương mặt thanh tú cùng đường nét xinh xắn Thiên An nhanh chóng gây ấn tượng trong lòng khán giả trẻ. Chẳng những sở hữu nét đẹp lai Tây, Thiên An còn có thành tích học tập tốt.

Nữ chính Thiên An trong loạt MV của nam ca sĩ "Sóng gió": 1 thân 1 mình tự lập vẫn theo học tại ngôi trường dành cho "rick kid" - Ảnh 1.

Hot girl Thiên An được nhiều người biết đến từ năm 2019 khi cô tham gia hàng loạt MV của Jack và K-ICM.

Thiên An sinh trưởng trong một gia đình có ba anh chị em. Cuộc sống cả nhà gặp nhiều khó khăn kể từ khi ba cô qua đời năm 2015. Lên Sài Gòn học tập, người đẹp thuê nhà trọ, tự lập bằng công việc người mẫu ảnh. Nhờ lợi thế nhan sắc, cô khá đắt show.

Nữ sinh Bình Dương khi đó chia sẻ rằng, cô bắt đầu làm mẫu ảnh từ khi còn là học sinh lớp 11 và công việc này giúp An có thêm kinh nghiệm sống rất nhiều. Ngoài việc học, An còn tham gia tích cực các hoạt động tại trường. 

Nữ chính Thiên An trong loạt MV của nam ca sĩ "Sóng gió": 1 thân 1 mình tự lập vẫn theo học tại ngôi trường dành cho "rick kid" - Ảnh 2.

Ngoài việc học, An còn làm mẫu ảnh và tham gia tích cực các hoạt động tại trường.

Thời mới bắt đầu “vào nghề”, An gặp không ít khó khăn. Một mình cô phải đi xe từ Bình Dương lên Sài Gòn chụp hình. Cô nữ sinh khi ấy luôn tự nhủ rằng phải cố gắng tự lập, chỉ có vượt khó thì đồng tiền kiếm được mới có ý nghĩa và đáng được trân trọng.

An kể lại: “Khi ấy mình còn nhỏ, bản thân ít kinh nghiệm nên thường bị chèn tiền cat-xê sau mỗi lần chụp hình. Ban đầu mình cũng nhịn cho qua, nhưng sau đấy mình học cách tự bảo vệ bản thân, thương lượng kỹ mỗi khi làm việc. Đó là những bài học đầu đời giúp mình rất nhiều sau này”.

Nữ chính Thiên An trong loạt MV của nam ca sĩ "Sóng gió": 1 thân 1 mình tự lập vẫn theo học tại ngôi trường dành cho "rick kid" - Ảnh 3.

Người đẹp Bình Dương bắt đầu làm mẫu ảnh từ khi còn là học sinh lớp 11.

“Mình thương mẹ lắm, từ khi ba mất, mẹ càng vất vả hơn. Mấy cuộc thi lớn nhỏ nếu không có mẹ đi cùng, mình đều bỏ ngang hết cả. Mình luôn cố gắng hết sức vì tiếc công sức của mẹ luôn đi theo chăm sóc, lo lắng. Mẹ là động lực lớn nhất để mình cố gắng”, cô từng tâm sự.

Theo học trường có học phí thuộc hàng top

Thiên An là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh Viện Đào tạo Quốc tế của trường Đại học Hutech TP.HCM. Đại học Hutech thường được xem là một trong những ngôi trường dành cho con nhà giàu bởi mức học phí đắt đỏ. Đây cũng là ngôi trường nổi tiếng vì có nhiều người đẹp là Hoa hậu, Á hậu, Á khôi và quán quân các cuộc thi sắc đẹp theo học nhất.

Nữ chính Thiên An trong loạt MV của nam ca sĩ "Sóng gió": 1 thân 1 mình tự lập vẫn theo học tại ngôi trường dành cho "rick kid" - Ảnh 4.

Thiên An là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh Viện Đào tạo Quốc tế của trường Đại học Hutech TP.HCM.

Đại học Hutech đào tạo đa dạng các ngành nghề từ Kỹ thuật, Dược, Ngôn ngữ,… đến cả Kiến trúc. Năm học 2021-2022 Hutech sẽ không tăng học phí (khoảng 5%) so với mức học phí năm học 2020-2021.

Học phí chương trình đại trà năm học 2021 - 2022 là 975.000đ/tín chỉ cho tất cả các ngành đào tạo tại trường, tương đương 18 – 20 triệu đồng/học kỳ (thời khóa biểu trung bình của sinh viên khoảng 18 – 20 tín chỉ/học kỳ). Riêng ngành Dược là 1.250.000đ/tín chỉ, tương đương 23 – 25 triệu đồng/học kỳ.

Đối với các chương trình đặc thù do Hutech cấp bằng, chương trình Đại học chuẩn Quốc tế (đào tạo bằng tiếng Anh) có mức học phí 1.700.000đ/tín chỉ, chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản và Đại học chuẩn Hàn Quốc có mức học phí 1.250.000đ/tín chỉ. Thời gian đào tạo và mức tăng học phí ở các chương trình này tương đương với chương trình Đại học chính quy.

Nữ chính Thiên An trong loạt MV của nam ca sĩ "Sóng gió": Một thân 1 mình tự lập vẫn theo học tại ngôi trường dành cho "rich kid" - Ảnh 5.

Môi trường học tập tại Hutech được sinh viên đánh giá đạt chuẩn quốc tế, giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại như Thư viện với rất nhiều đầu sách, phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại. Và đặc biệt là các hoạt động của sinh viên rất sôi nổi và rất bổ ích.

Khi theo học tại đây, hotgirl Thiên An từng đạt danh hiệu Á khôi 2 tại cuộc thi Miss Hutech 2017, Top 10 Tài năng Hutech, Top 10 Miss Teen 2017. Nữ sinh đến từ Bình Dương cũng đã thử sức với The Face 2017 và lọt vào top 50 online. 

Tuy vậy, nữ chính MV Sóng gió cũng từng khiến khán giả bức xúc vì đăng tải bài viết yêu cầu fan cung cấp thông tin cá nhân như chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy khai sinh... thì mới được cô cho vào nhóm fan. 

Chia sẻ
Đọc thêm