Nữ Bí thư huyện đoàn bị chồng tố sinh 2 con không cùng huyết thống: "Tôi không ngờ chồng lại làm vậy, tôi không nói với ai về bố nó hết"

PV, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bà Hà cho biết sau khi ly hôn thì chồng bà mới gửi đơn tố cáo, bản thân bà muốn đợi 2 con lớn lên rồi mới nói ai là bố chúng.

Vụ việc nữ bí thư huyện đoàn ở Thanh Hóa ngoại tình, sinh 2 đứa con không cùng huyết thống với chồng đã gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua.

Thông tin trên VTC News, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Thanh Hóa, ông Lê Văn Châu  cho biết, Tỉnh đoàn sẽ ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà Nguyễn Thị Hà, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Yên Định từ ngày 17/6.

"Quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với chị Hà bắt đầu từ ngày mai (17/6). Đồng thời chúng tôi chỉ đạo Ban chấp hành Huyện đoàn họp để hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị tỉnh cách chức. Ban chấp hành Tỉnh đoàn cũng họp và đề nghị Trung ương đoàn cách chức Ủy viên ban chấp hành đối với chị Hà", nguồn trên dẫn lời ông Châu.

Vụ nữ bí thư huyện đoàn sinh 2 con không cùng huyết thống với chồng: "Tôi cũng không ngờ chồng làm như vậy... tôi không nói với ai về bố nó hết" - Ảnh 1.

Nơi công tác của nữ bí thư huyện đoàn sinh con không cùng huyết thống với chồng.

Trước đó, ngày 13/6, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Nguyễn Thị Hà do vi phạm chuẩn mực đạo đức lối sống, và vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình.

Bà Nguyễn Thị Hà (38 tuổi) đã bị chồng là ông T.X.C. (42 tuổi, trú tại thị trấn Quán Lào (huyện Yên Định) tố cáo ngoại tình, có con với người khác trong quá trình hai người đang là vợ chồng hợp pháp.

Trả lời trên Người đưa tin, Bà Hà cho biết, sau khi ly hôn xong thì ông C. mới làm đơn tố cáo bà ngoại tình, sinh 2 đứa con với người khác.

Vụ nữ bí thư huyện đoàn sinh 2 con không cùng huyết thống với chồng: "Tôi cũng không ngờ chồng làm như vậy... tôi không nói với ai về bố nó hết" - Ảnh 2.

Phòng làm việc của bà Hà tại cơ quan.

"Ly hôn xong thì chồng tôi mới gửi đơn tố cáo. Tôi cũng không ngờ chồng lại làm như vậy. Sau này nếu mình không có khả năng nuôi con, con lớn lên thì mình sẽ nói cho nó biết bố nó là ai. Hiện tại, tôi không nói với ai về bố nó hết, tôi sẽ đi làm và đủ điều kiện nuôi con, bên cạnh tôi còn có gia đình. Vấp ngã ở đâu tôi sẽ đứng lên ở đó", nguồn tin trên dẫn lời bà Hà.

Bà Hà cũng cho biết thêm, hai vợ chồng bà kết hôn năm 2007, sau đó có 1 con trai. Nhưng từ năm 2009 - 2013, 2 người sống ly thân. Trong năm 2013, bà Hà có sinh 2 người con sinh đôi. Đến năm 2014, do thương con nên 2 vợ chồng quay lại với nhau. Đến cuối năm 2019 cả hai ly hôn. 

Về nghi vấn bà Hà có mối quan hệ không bình thường với 1 cán bộ xã khác của huyện Yên Định, bà Hà phủ nhận 2 đứa trẻ sinh đôi không phải con người đàn ông này.

Thông tin trên Thanh niên, ông Đầu Thanh Tùng, Bí thư Huyện ủy Yên Định cho biết, bà Hà không cung cấp rõ danh tính người bà Hà ngoại tình là ai, bà Hà cũng thừa nhận tuy có chồng nhưng đã ngoại tình với người khác và sinh 2 con.

Chia sẻ
Đọc thêm