Nhà sản xuất 'Good Doctor' bản Việt nói về việc phim bị phát tán trên mạng

Phúc Minh, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Bộ phim 'Good Doctor' bản Việt do Khả Ngân - Trần Phong đóng chính đang gặp sự cố với các trang web xem phim lậu.

Mặc dù "Bác sĩ hạnh phúc" - "Good Doctor" phiên bản Việt vẫn còn đang chiếu trên Netflix, DANET và YouTube, tuy nhiên bộ phim về đề tài y khoa này được phát tán trên rất nhiều trang web phim lậu mà không được sự đồng ý của nhà sản xuất.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên như Trần Phong, Khả Ngân, Lâm Thanh Nhã, Trương Mỹ Nhân, bộ phim đã bị các trang web lậu đăng tải hết 20 tập phim gây ra bức xúc cho nhà sản xuất và ekip đoàn phim.

Phía sản xuất "Good Doctor" bản Việt cho biết, hiện tại nhiều trang web lậu tuỳ tiện lấy phim và chiếu đã tạo nên một môi trường thiếu lành mạnh gây tổn hại cả vật chất lẫn tinh thần cho những người liên quan đến bộ phim.

NSX 'Good Doctor' bản Việt nói về việc phim bị phát tán trên mạng - Ảnh 1.

Khả Ngân vào vai bác sĩ Trà Mi

Đại diện nhà sản xuất chia sẻ: "Good Doctor là bộ phim đã nổi tiếng tại nhiều nơi trên thế giới, vì vậy việc để mua lại bản quyền của dự án phim lên đến con số không hề nhỏ, phải mất cả hàng tỷ đồng phía chúng tôi mới đàm phán mua được. Chưa dừng lại ở đó, chi phí sản xuất bộ phim còn cao hơn nhiều so với các phim khác do đây là phim về ngành y nên phải mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị và sản xuất. Bên cạnh đó, việc này cũng gây hệ luỵ, làm ảnh hưởng đến chất lượng, uy tín của các nền tảng trực tuyến uy tín hiện nay".

"Cũng thông qua đây, phía sản xuất cùng các nhà làm phim, diễn viên cũng đã lên tiếng kêu gọi lên án việc phát tán phim lậu đồng thời mong cơ quan chức năng có thẩm quyền can thiệp điều tra, xử lý các trang web phát tán phim", đại diện nhà sản xuất nói thêm.

Mở đầu bộ phim, "Bác sĩ hạnh phúc" khắc họa được rõ nét hình ảnh bác sĩ Hoàng Nam (Trần Phong đóng) có chút ngô nghê ngờ nghệch của một chàng trai mắc bệnh tự kỷ ngay từ khi còn nhỏ, nhưng có khả năng siêu việt trong lĩnh vực Y khoa, chuyển từ cuộc sống nông thôn yên tĩnh để gia nhập một đơn vị phẫu thuật bệnh viện danh tiếng.

Tuy nhiên, trên đường đến nhận việc, bác sĩ Hoàng Nam đã chứng kiến một cảnh tai nạn. Với tấm lòng mong muốn cứu giúp người, với kỹ năng ghi nhớ đặc biệt những khả năng được học, Hoàng Nam đã cứu được một cậu bé trai. Tuy nhiên, việc cứu giúp người cũng khiến anh chàng đến trễ buổi phỏng vấn. Cơ hội này mất đi cơ hội khác lại đến khi hình ảnh Hoàng Nam cứu giúp một em bé gặp tai nạn giữa đường đến nhận việc được một số người dân quay lại, đăng tải trên mạng. Cũng chính đoạn clip này đã được nhiều người ca ngợi, truyền thông tìm kiếm Hoàng Nam để phỏng vấn.

NSX 'Good Doctor' bản Việt nói về việc phim bị phát tán trên mạng - Ảnh 2.

Ekip sản xuất "Good Doctor" bản Việt cho biết đã chịu thiệt hại do tình trạng phát tán phim lậu xảy ra trong thời điểm hiện tại

Ở một diễn biến khác, ngày đầu tiên vào ký túc xá tại bệnh viện Hạnh Phúc, bác sĩ Hoàng Nam đã gặp phải một tình huống trớ trêu với bác sĩ Trà Mi (Khả Ngân). Theo đó, vì bất đồng quan điểm với bác sĩ Đỗ Hoàng (Lâm Thanh Nhã) trong cách quyết định chữa trị cho bệnh nhân, Trà Mi đã quyết đến quán bar để tìm rượu giải sầu. Cũng chính việc quá chén đã khiến Trà Mi gặp phải tình huống trớ trêu khi đi vào nhầm phòng của bác sĩ Hoàng Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm