NSƯT Cát Tường hóa sugar mommy ra sức dụ dỗ Huy Khánh làm bạn trai

Huy Khánh lao vào mưu sinh cũng như chấp nhận làm đủ nghề để lo cho cuộc sống của anh và con trai.

Tối 9/6, tập 1 webdrama Bí mật 69 chính thức lên sóng trên kênh Youtube của Huy Khánh. Tập phim đầu tiên đem đến cho khán giả cái nhìn về cuộc sống khổ cực của Khánh (Huy Khánh) khi phải một thân một mình nuôi con trai.

NSƯT Cát Tường làm sugar mommy ra sức dụ dỗ Huy Khánh làm bạn trai - Ảnh 1.

Bí mật 69 mở màn bằng những cảnh phim Khánh (Huy Khánh) chạy đôn chạy đáo kiếm sống để lo cho cuộc sống của anh và con trai Bơ (Minh Anh). Cuộc sống áp lực đến mức Khánh nằm mơ bị nhóm giang hồ (Mạc Văn Khoa, Tân Trề, Hoàng Mèo đóng) rượt đuổi và đánh đấm bầm dập. Thức tỉnh, Khánh đối mặt với hàng loạt vấn đề cơm áo gạo tiền và chịu sự xui xẻo khi tiếp xúc với cô hàng xóm đanh đá Ngân (Cao Thái Hà).

NSƯT Cát Tường làm sugar mommy ra sức dụ dỗ Huy Khánh làm bạn trai - Ảnh 2.

NSƯT Cát Tường làm sugar mommy ra sức dụ dỗ Huy Khánh làm bạn trai - Ảnh 3.

Sau màn cãi cọ đầy bạo lực, Khánh lao vào mưu sinh cũng như chấp nhận làm đủ nghề. Thậm chí, Khánh còn bị dụ dỗ "bán thân" cho sugar mommy (NSƯT Cát Tường), song anh không đồng ý. Trong một dịp tình cờ, ông bố đơn thân này nhặt được chiếc nhẫn vàng trông bình thường hóa ra lại có trị giá cực kỳ khủng. Từ đó, cuộc sống của Khánh cũng bắt đầu thay đổi và thêm nhiều biến cố khó lường, gặp những nhân vật kỳ lạ như thiếu gia Triết (Cris Phan), người bán xôi (Minh Dự).

Huy Khánh chấp nhận làm nhiều nghề để lo cho con trai.

Tập đầu tiên Bí mật 69 có nhịp điệu nhanh, tình tiết ngắn gọn dễ hiểu và hấp dẫn. Bộ phim giới thiệu rõ bối cảnh lẫn tính cách nhân vật và đưa tất cả cuốn vào nút thắt chính của tác phẩm – chiếc nhẫn nhỏ có giá trị 10 tỉ đồng. Tập 1 kết thúc ngay phân đoạn Khánh đang diễn cảnh cầu hôn Ngân cho một bộ phim, song lại phát hiện chiếc nhẫn đạo cụ của mình đang cầm có giá đến 10 tỷ đồng.

Tập 1 webdrama "Bí mật 69" - Huy Khánh

Chia sẻ
Đọc thêm