NSND Ngọc Giàu tiết lộ lí do không thể đi xa cùng hội bạn đình đám, Trấn Thành lập tức bật khóc nức nở

LAM,
Chia sẻ

Ngay sau 1 câu nói của NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành đã không giấu được xúc động.

Ngoài được gọi là "người đàn ông thơm nhất Vbiz", Trấn Thành còn thường bị đồng nghiệp trêu là nghệ sĩ dễ xúc động nhất trong showbiz Việt. Trước những mảnh đời khó khăn, những câu chuyện nhân văn, nam MC thường không nén được xúc động mà bật khóc ngay trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, mới đây nhất, Hari Won đã chia sẻ clip ghi lại cảnh ông xã khóc nức nở ngay trong lúc đang đi chơi cùng hội bạn thân.

Cụ thể, nguyên nhân khiến nam MC vỡ oà xúc động là vì 1 câu nói của NSND Ngọc Giàu. Theo đó, NSND Ngọc Giàu đã bày tỏ: "Má nói không biết má có còn đi theo con trên chuyến bay nào nữa không?", nữ nghệ sĩ lo lắng sức khoẻ không còn đủ để tiếp tục đồng hành đi chơi xa cùng hội bạn. Trước lời chia sẻ của "má" Ngọc Giàu, Trấn Thành đã rơi nước mắt và nhanh chóng quay mặt đi khi phát hiện rằng bản thân đang bị vợ quay lại. Chứng kiến phản ứng của ông xã Hari Won, nghệ sĩ Ngọc Giàu tiếp lời: "Trời ơi, nó làm tôi nghẹn trong lòng" và nhanh chóng ôm hôn Trấn Thành.

NSND Ngọc Giàu tiết lộ lí do không thể đi xa cùng hội bạn đình đám, Trấn Thành lập tức bật khóc nức nở - Ảnh 4.

Trấn Thành dành rất nhiều tình cảm cho "má" Ngọc Giàu

NSND Ngọc Giàu tiết lộ lí do không thể đi xa cùng hội bạn đình đám, Trấn Thành lập tức bật khóc nức nở - Ảnh 5.

Phản ứng của Trấn Thành cũng khiến NSND Ngọc Giàu không nén được cảm xúc nghẹn ngào.

Được biết, nam MC dành rất nhiều tình yêu thương và sự tôn trọng cho NSND Ngọc Giàu, vì thế chia sẻ của nữ nghệ sĩ gạo cội đã khiến Trấn Thành không giấu được cảm xúc. Trong 1 lần tụ hợp hội bạn, nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu đã nhắn nhủ đến vợ chồng Trấn Thành: "Tất cả những gì của má là do con thương má. Con thương má nên đi đâu con cũng cưu mang má. Cái thương của con làm cho má xúc động. Trong cuộc đời của má, bây giờ già rồi mà có một đứa con như Trấn Thành, cho đến khi má không đu theo con được nữa má mới thôi. Tại vì đời con còn dài lắm. Mà con vinh hạnh lắm, lịch sự lắm, tử tế lắm. Con sẽ làm được những gì mà con muốn".

NSND Ngọc Giàu tiết lộ lí do không thể đi xa cùng hội bạn đình đám, Trấn Thành lập tức bật khóc nức nở - Ảnh 6.

NS Ngọc Giàu luôn có mặt trong hầu hết các buổi tụ họp của hội bạn thân

NSND Ngọc Giàu tiết lộ lí do không thể đi xa cùng hội bạn đình đám, Trấn Thành lập tức bật khóc nức nở - Ảnh 7.

"Má" Ngọc Giàu rất cảm khích trước tấm lòng của vợ chồng Trấn Thành

NSND Ngọc Giàu cũng từng chia sẻ, mỗi lần đi diễn chung Trấn Thành sẽ lo lắng cho bà mọi thứ từ miếng ăn, giấc ngủ. "Có hôm tôi không đi cùng Thành mà đi với Anh Đức thì y rằng Thành sẽ lại dặn dò Anh Đức phải lo cho tôi. Hỏi sao tôi không yêu cho được", NS Ngọc Giàu nói.

NSND Ngọc Giàu tiết lộ lí do không thể đi xa cùng hội bạn đình đám, Trấn Thành lập tức bật khóc nức nở - Ảnh 8.
NSND Ngọc Giàu tiết lộ lí do không thể đi xa cùng hội bạn đình đám, Trấn Thành lập tức bật khóc nức nở - Ảnh 8.
Phản ứng của Trấn Thành khiến nhiều người không khỏi xúc động và dành lời khen ngợi cho tình cảm chân thành của những người nghệ sĩ. 
Chia sẻ