Trấn Thành tung ngay hình ảnh này "dằn mặt" Hari Won sau khi tiết lộ nụ hôn đầu 3 tiếng

Ngay dưới bài đăng của Trấn Thành, netizen tò mò hỏi: "Liệu nụ hôn này có tới 3 tiếng không anh Thành".

Mới đây, Hari Won khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về nụ hôn đầu với bạn trai trong một chương trình truyền hình. Người đẹp chia sẻ cô và bạn trai đầu tiên bắt đầu hôn nhau từ buổi chiều, cho đến khi hôn xong mở mắt ra bầu trời đã sụp tối.

 Hari Won chia sẻ: “Em hôn đến tận 3 tiếng đến nỗi môi em tím ngắt. Về đến nhà em gái em hỏi môi bị sao mà sưng đến như vậy”.

Hari Won tiết lộ hôn người yêu đầu 3 tiếng tới khi môi tím ngắt, Trấn Thành ngay lập tức "dằn mặt" bằng hình ảnh này  - Ảnh 1.

Ngay sau chia sẻ của Hari Won, nhiều người hài hước gọi tên Trấn Thành. Thậm chí trong các bài đăng của Trấn Thành, nhiều người còn cố tình nhắc tới câu chuyện của Hari Won. Có vẻ như để "dằn mặt" bà xã, Trấn Thành đã ngay lập tức chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh của cả 2 khi tham dự một sự kiện. Trong ảnh, cả hai diện đồ tông xuyệt tông và đặc biệt là khoảnh khắc trao nhau nụ hôn thắm thiết.

Hari Won tiết lộ hôn người yêu đầu 3 tiếng tới khi môi tím ngắt, Trấn Thành ngay lập tức "dằn mặt" bằng hình ảnh này  - Ảnh 2.

Theo nhiều người, đây chính là hành động dằn mặt Hari Won sau bài chai sẻ hài hước của cô trên sóng truyền hình. Nhiều người còn bình luận rằng, dù Hari Won có nụ hôn đầu với ai đi chăng nữa thì người đàn ông cuối cùng của cô chính là Trấn Thành.


Chia sẻ
Đọc thêm