NSND Hồng Vân chúc mừng sinh nhật ông xã Lê Tuấn Anh bằng những hình ảnh cực hiếm trong hành trình gần 35 năm bên nhau

Cuộc hôn nhân của NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Lê Tuấn Anh vẫn luôn là tượng đài trong lòng nhiều fan hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân đã chia sẻ bài đăng nhân dịp sinh nhật ông xã. Không màu mè, không khoa trương, bài chia sẻ chúc mừng sinh nhật ông xã Lê Tuấn Anh của NSND Hồng Vân khiến nhiều người xúc động vì mong ước giản đơn: "Riêng em chỉ mong chúng mình luôn là như vậy trong mọi hoàn cảnh".

NSND Hồng Vân chúc mừng sinh nhật ông xã Lê Tuấn Anh bằng những hình ảnh cực hiếm trong hành trình gần 35 năm bên nhau  - Ảnh 1.

Hồng Vân chia sẻ: "19/3, con số thân thiết như một phản xạ năm nào cũng vậy thật vui và hạnh phúc ba nhỉ. Riêng chỉ năm nay mọi thứ cũng vậy nhưng quy mô cực nhỏ vì tình hình chung ba hé, thôi thì hẹn lại huynh đệ, bạn bè, anh chị em ruột thịt muộn lại một chút sau khi tiêu diệt xong em virus nhé. 

Cảm ơn tất cả tấm lòng của mọi người dành cho anh xã nhà em, còn riêng em chỉ mong chúng mình luôn là như vậy trong mọi hoàn cảnh chồng yêu nha. Chúc mừng sinh nhật ông xã".

NSND Hồng Vân chúc mừng sinh nhật ông xã Lê Tuấn Anh, gây xúc động nhất chính là những hình ảnh cực hiếm trong hành trình gần 35 năm bên nhau  - Ảnh 3.

NSND Hồng Vân chúc mừng sinh nhật ông xã Lê Tuấn Anh, gây xúc động nhất chính là những hình ảnh cực hiếm trong hành trình gần 35 năm bên nhau  - Ảnh 4.

Ngay dưới bài đăng của Hồng Vân, rất đông anh chị em bạn bè nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới nghệ sĩ Lê Tuấn Anh và bày tỏ sự ngưỡng mộ tới tình yêu bền chặt của cả hai.

NSND Hồng Vân chúc mừng sinh nhật ông xã Lê Tuấn Anh, gây xúc động nhất chính là những hình ảnh cực hiếm trong hành trình gần 35 năm bên nhau  - Ảnh 5.

NSND Hồng Vân chúc mừng sinh nhật ông xã Lê Tuấn Anh, gây xúc động nhất chính là những hình ảnh cực hiếm trong hành trình gần 35 năm bên nhau  - Ảnh 6.


Chia sẻ
Đọc thêm