NSND Hồng Vân xúc động trước món quà ý nghĩa con gái út tặng dịp 20/10

M.A, Theo Helino
Chia sẻ

Bé Ngọc Châu nhận được nhiều lời khen với món quà giản dị mà ý nghĩa tự tay làm tặng mẹ.

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân mới đây hạnh phúc chia sẻ món quà đặc biệt cô nhận được từ con gái út Ngọc Châu (tên thân mật là Bí Ngô) nhân dịp 20/10. Đáng chú ý, không phải một món đồ sang chảnh, đắt tiền, món quà bé Bí Ngô chuẩn bị cho mẹ lại mộc mạc nhưng vô cùng ý nghĩa.

Cô bé tự tay làm một hộp quà có đủ khăn, cột tóc, tấm thiệp tự tay làm và đặc biệt là vô số những bức ảnh đẹp của mẹ.

NSND Hồng Vân xúc động trước món quà ý nghĩa con gái út tặng dịp 20/10 - Ảnh 1.

Chia sẻ món quà dễ thương của con gái, nghệ sĩ Hồng Vân ngọt ngào viết: "Quà 20/10 sớm của bé út tặng mẹ, tâm huyết của bé gửi vào từng nụ hoa, từng bức hình , từng cái cột tóc. Không uổng công ba mẹ sớm hôm tần tảo. Chúc phụ nữ chúng mình ai cũng có trái ngọt như vậy nhé! cảm ơn cục vàng của mẹ, Bí Ngô yêu dấu".

Bên dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè của Hồng Vân như nghệ sĩ Lan Hương, nghệ sĩ Vân Dung, diễn viên Thúy Nga cùng nhiều fan hâm mộ tấm tắc dành lời khen cho bé Bí Ngô:

"Nhất em! Hạnh phúc ngọt lịm", "Ôi trời... ước gì mình được như chị ấy... hi hi.. nhất chị!", "Yêu Bí Ngô quá à", "Hạnh phúc là đây! Chúc chị mãi ngọt ngào với muôn ngàn tình yêu thương chị nhé"...

NSND Hồng Vân xúc động trước món quà ý nghĩa con gái út tặng dịp 20/10 - Ảnh 2.

Món quà giản dị nhưng vô cùng ý nghĩa nghệ sĩ Hồng Vân nhận được từ con gái út.

NSND Hồng Vân xúc động trước món quà ý nghĩa con gái út tặng dịp 20/10 - Ảnh 3.

NSND Hồng Vân xúc động trước món quà ý nghĩa con gái út tặng dịp 20/10 - Ảnh 4.

Hai mẹ con NSND Hồng Vân.

Bé Ngọc Châu là con gái út của nghệ sĩ Hồng Vân và đạo diễn Lê Tuấn Anh. Cô bé sinh năm 2007, được nhận xét thừa hưởng vẻ ngoài xinh xắn từ mẹ. Ngay từ nhỏ, Ngọc Châu đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật, cô bé có tính cách lanh lợi, hoạt bát và sống rất tình cảm với mọi người trong gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm