NS Xuân Hương phơi bày tình tiết sốc trong loạt chuyện hôn nhân với Thanh Bạch; Nữ diễn viên "chuyên cảnh nóng" của "Tiếng sét trong mưa" công khai chuyện bơm ngực

Những sự thật kinh khủng trong cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch đã lần lượt bị NS Xuân Hương công khai và sẽ còn tiếp tục; Diễn viên Thảo Trang không ngại thừa nhận vòng 1 "khủng" khiến khán giả trầm trồ trong phim đã qua "dao kéo"...

Nghệ sĩ Xuân Hương

NS Xuân Hương phơi bày tình tiết sốc trong loạt chuyện hôn nhân với Thanh Bạch; Nữ diễn viên "chuyên cảnh nóng" của "Tiếng sét trong mưa" công khai chuyện bơm ngực - Ảnh 1.

Trong chia sẻ gần đây về chuyện hôn nhân với MC Thanh Bạch, NS Xuân Hương tiết lộ rằng cô không chỉ bị chồng làm khổ về tinh thần mà còn cả gia đình nhà chồng luôn "bày mưu tính kế" nhằm đuổi Xuân Hương ra khỏi nhà. "Thật đáng khen là trên sân khấu anh không viết được kịch bản, nhưng ngoài đời thì anh và cả nhà anh đạt đến hạng thượng thừa trong lãnh vực sáng tác. Do đó mỗi ngày cuộc sống tinh thần của tôi càng đi xuống, niềm tin càng cạn kiệt, sức khoẻ bị ảnh hưởng nặng nề đúng như nghị quyết của Bộ TTM đề ra.", NS Xuân Hương viết.

Diễn viên Thảo Trang

NS Xuân Hương phơi bày tình tiết sốc trong loạt chuyện hôn nhân với Thanh Bạch; Nữ diễn viên "chuyên cảnh nóng" của "Tiếng sét trong mưa" công khai chuyện bơm ngực - Ảnh 2.

"Chuyện tôi từng đi phẫu thuật nâng ngực thì cũng nhiều người biết. Tôi đã sinh con gái đầu lòng nên vòng 1 hồi đó bị teo nhỏ, lép kẹp, thật sự là tự ti dữ lắm. Phụ nữ thì ai cũng mê mặc đồ sexy, nếu không có ngực đầy thì mặc đồ sexy kiểu gì giờ? Hoặc suốt ngày mặc áo kín đáo, còn không thì phải tìm cách mặc áo đôn ngực", Thảo Trang cho biết.

Người mẫu Ngọc Quyên

NS Xuân Hương phơi bày tình tiết sốc trong loạt chuyện hôn nhân với Thanh Bạch; Nữ diễn viên "chuyên cảnh nóng" của "Tiếng sét trong mưa" công khai chuyện bơm ngực - Ảnh 3.

Ngọc Quyên bất ngờ tâm sự cuộc sống bươn chải bên Mỹ: "Chẳng có gì để mất, tôi cứ lao vào hết việc này đến việc khác".

Diễn viên Cao Thái Hà

NS Xuân Hương phơi bày tình tiết sốc trong loạt chuyện hôn nhân với Thanh Bạch; Nữ diễn viên "chuyên cảnh nóng" của "Tiếng sét trong mưa" công khai chuyện bơm ngực - Ảnh 4.

Cao Thái Hà từng có mối tình sâu đậm với một đại gia, đây cũng là người đã tặng cô nhiều món quà có giá trị như nhà, hàng hiệu,...

Siêu mẫu Xuân Lan

NS Xuân Hương phơi bày tình tiết sốc trong loạt chuyện hôn nhân với Thanh Bạch; Nữ diễn viên "chuyên cảnh nóng" của "Tiếng sét trong mưa" công khai chuyện bơm ngực - Ảnh 5.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Bà mẹ đơn thân thẳng thắn cho biết mẫu người phụ nữ tự lập, mạnh mẽ, cứng đầu như cô thường bị đàn ông ghét.

Người mẫu Ngọc Trinh

NS Xuân Hương phơi bày tình tiết sốc trong loạt chuyện hôn nhân với Thanh Bạch; Nữ diễn viên "chuyên cảnh nóng" của "Tiếng sét trong mưa" công khai chuyện bơm ngực - Ảnh 6.

Ngọc Trinh cho biết cô sẽ trở lại với một dự án mới. Hiện tại, Instagram là trang duy nhất để cô nàng cập nhật cuộc sống thường ngày.

Ca sĩ Bích Phương

NS Xuân Hương phơi bày tình tiết sốc trong loạt chuyện hôn nhân với Thanh Bạch; Nữ diễn viên "chuyên cảnh nóng" của "Tiếng sét trong mưa" công khai chuyện bơm ngực - Ảnh 7.

Luôn bị mẹ nhắc nhở chuyện mãi chưa có người yêu, Bích Phương chỉ còn biết than thở.

Hoa hậu H'Hen Niê

NS Xuân Hương phơi bày tình tiết sốc trong loạt chuyện hôn nhân với Thanh Bạch; Nữ diễn viên "chuyên cảnh nóng" của "Tiếng sét trong mưa" công khai chuyện bơm ngực - Ảnh 8.

Tuần qua, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ tuyên bố sẽ dừng đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô hiện đang có chuyến về quê nghỉ dưỡng.

Người mẫu Nguyễn Hợp

NS Xuân Hương phơi bày tình tiết sốc trong loạt chuyện hôn nhân với Thanh Bạch; Nữ diễn viên "chuyên cảnh nóng" của "Tiếng sét trong mưa" công khai chuyện bơm ngực - Ảnh 9.

Mới kết hôn 1 năm nhưng Nguyễn Hợp đã không thể chịu đựng được sự vô tâm của chồng. Cô có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về những nỗi khỏ phải chịu đựng khi ở với gia đình chồng.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

NS Xuân Hương phơi bày tình tiết sốc trong loạt chuyện hôn nhân với Thanh Bạch; Nữ diễn viên "chuyên cảnh nóng" của "Tiếng sét trong mưa" công khai chuyện bơm ngực - Ảnh 10.

Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang là ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt. Vì vậy, cô tâm sự rằng thời điểm hiện tại chỉ muốn tập trung nắm bắt các cơ hội trong công việc, dự tính 2 năm nữa sẽ kết hôn nhưng còn tùy duyên số.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm