Noo Phước Thịnh gây ngỡ ngàng khi gọi Mỹ Tâm là “cô gái ấy của Noo”, xin một vai diễn dù chỉ xẹt qua màn hình cũng được!

Noo Phước Thịnh lộ rõ là fan chính hiệu của Mỹ Tâm.

Tối 6/7, Hoài Linh, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên đã cùng tham gia đêm diễn Secret Concert tại TP.HCM. Trong đêm diễn này, khán giả không chỉ được hòa cùng theo giai điệu của loại bản hit đình đám mà còn được lắng nghe tâm sự, chia sẻ của các ca sĩ.

My Tam 1

My Tam 2

Mỹ Tâm diện váy ngắn, gây thương nhớ với loạt hit đình đám

Bên cạnh hàng loạt ca khúc gắn liền với sự nghiệp, Mỹ Tâm - Noo Phước Thịnh còn gây thích thú khi dành cho nhau những lời bộc bạch ngọt ngào. Khi trình diễn ca khúc Cô gái đến từ hôm qua, Noo Phước Thịnh nói: "Noo chọn bài này để song ca với chị Mỹ Tâm bởi vì trong thanh xuân của Noo đã có một cô gái đến trong những buổi trưa hè để ngân nga ca khúc Cô gái đến từ hôm qua, Ước gì, Tóc nâu môi trầm nên hôm nay Noo muốn nhớ lại cô gái ấy của Noo. Và thật sự, ngày hôm nay cô gái ngày hôm qua - Mỹ Tâm đã trở thành cô trợ lý xinh đẹp".

Noo 1

Nói đến đây, nam MC đã hỏi khéo rằng nếu sắp tới có bộ phim Chị trợ lý của anh phần 2 thì Noo có đồng ý tham gia không. Ngay lập tức, Noo Phước Thịnh đáp mà chẳng cần suy nghĩ: "Không phải đồng ý đâu mà Noo chỉ muốn xin chị Mỹ Tâm cho Noo một vai diễn xẹt qua xẹt lại mà thôi". Chứng kiến tình huống tung hứng hài hước của Noo Phước Thịnh - Mỹ Tâm, khán giả có mặt bên dưới không khỏi bật cười.

Noo + My Tam 1

Noo + My Tam 2

Noo Phước Thinh và Mỹ Tâm thể hiện ca khúc "Cô gái đến từ hôm qua".

Ngoài Mỹ Tâm - Noo Phước Thịnh, chương trình còn có sự góp mặt của Hoài Linh - Tóc Tiên - Quang Bảo. Nếu Tóc Tiên khuấy động đêm diễn bởi những bước nhảy điệu đà thì Hoài Linh lại khiến người xem rưng rưng cảm xúc bởi tiếng cười đậm chất bình dân.

Hoai Linh 1

Hoai Linh 2

Toc Tien 2

Toc Tien 3

Chia sẻ
Đọc thêm