Dò lại những khoảnh khắc khiến Mai Tài Phến tán đổ Mỹ Tâm trước khi tin hẹn hò bùng nổ

Mai Tài Phến từng tuyên bố rằng có cảm giác thoải mái, thân quen khi hôn Mỹ Tâm.

Ngày 17/6, showbiz Việt chấn động với thông tin Mỹ Tâm - Mai Tài Phến hẹn hò. Dù không có lịch trình hay công việc gì nhưng Mai Tài Phến vẫn theo chân Mỹ Tâm đi khắp nơi trình diễn. Mỹ Tâm lên sân khấu thì Mai Tài Phến ngồi trong xe chờ. Cặp đôi còn thoải mái nựng má nhau giữa chốn đông người.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến được cho là bén duyên từ khi đóng chung phim Chị trợ lý của anh. Mai Tài Phến kém Mỹ Tâm 10 tuổi, khi lên phim 2 người cũng thể hiện chuyện tình chị em.

MV nhạc phim "Chị trợ lý của anh" - "Nơi mình dừng chân".

Chị trợ lý của anh có nội dung xoay quanh câu chuyện giữa 1 cô gái thông minh giỏi việc Khả Doanh (do Mỹ Tâm thủ vai) và chàng doanh nhân trẻ tuổi Phúc Nam (Mai Tài Phến). Vì muốn cứu doanh nghiệp sữa của gia đình thoát khỏi sự thâu tóm của một tập đoàn nước ngoài, Khả Doanh đành tạm rời bỏ chức vụ phó tổng giám đốc trong công ty mình để trở thành trợ lý cho Phúc Nam - giám đốc một công ty cà phê cùng với nhiệm vụ phải tìm cho anh ta một cô bạn gái. Trên hành trình đầy thử thách này, Khả Doanh vô tình tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

lmd02335_bxbf

Ở bộ phim này, Phúc Nam - Mai Tài Phến phải dùng khá nhiều chiêu mới có thể cưa đổ Khả Doanh - Mỹ Tâm. Từ việc lên sân khấu hát cho Mỹ Tâm nghe bài Sao cũng được, cưỡng hôn Mỹ Tâm cho đến việc ôm nữ ca sĩ cực tình trên giường bệnh, tất cả những khoảnh khắc này đều làm người hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá mùi mẫn.

4657_DSC07891

Ban đầu, Mai Tài Phến chỉ là một "nhiệm vụ" của Mỹ Tâm trong phim nhưng dần dần, ở bên anh chàng đã khiến "chị trợ lý" rung động.

tamphen_rvoe

Mọi chuyện bắt đầu từ khoảnh khắc Mai Tài Phến ôm đàn hát tặng Mỹ Tâm, sau đó anh còn đưa cô về trong trạng thái say xỉn.

img_1734_obxk

Trong phim, Mai Tài Phến thừa nhận rung động với Mỹ Tâm từ thuở còn nhỏ. Anh vẫn luôn ôm ấp hình bóng một Khả Doanh mãi cho tới những năm tháng sau này. Sự ngọt ngào của chàng trai trẻ khiến trái tim "chị trợ lý" loạn nhịp và cuối cùng họ đã yêu nhau.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về bộ phim, Mỹ Tâm từng nói về Mai Tài Phến rằng: "Tôi rất quý bạn ấy. Đó là người đáng mến, đáng yêu. Nếu mà có duyên thì chẳng biết được. Chuyện "phim giả tình thật" tôi cũng không biết nói sao. Hơn nữa thời gian này chúng tôi cứ quấn với nhau hoài nên mọi người nói cả hai có tình cảm cũng đúng thôi. May là bạn ấy mặt cũng già như tuổi "chú" nên hợp với tôi".

Về phần Mai Tài Phến, khi nói về nụ hôn với Mỹ Tâm trong phim, anh cũng bộc bạch: "Lần đầu tiên, Phến hôn chị Tâm là hôn vào má khi đóng chung MV "Đừng hỏi em". Lúc đó cảm xúc hồi hộp lắm. Lần này hôn vào môi, không hồi hộp bằng nhưng thật sự thấy thân thuộc gần gũi. Tôi cũng không hiểu tại sao chúng tôi lại thực hiện "ngon lành" như thế".

421a3661hvop-15606713456381118652401

5d06f54ad4a19

113450_lmd02335

my-tam-dau-tu-khung-vao-60-bo-cong-so-trong-chi-tro-ly-cua-anh-fede361b

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm