Noo Phước Thịnh cười tươi rói khi ngồi giữa "vợ tri kỷ" Mai Phương Thúy và người từng "tỏ tình" Phạm Quỳnh Anh

Xù, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh khá thoải mái khi cùng xuất hiện bên 2 người phụ nữ từng được mọi người tích cực "đầy thuyền".

Mới đây trên trang cá nhân của mình, quản lý của Noo Phước Thịnh đã chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ ngồi cạnh 2 mỹ nhân Phạm Quỳnh AnhMai Phương Thúy trên xe hơi. 

Điều khiến mọi người chú ý đó chính là bên cạnh Noo Phước Thịnh lại chính là 2 người mà anh từng được các fan "đẩy thuyền" nhiệt tình. Hình ảnh này được chụp khi mọi người cùng nhau đến nhà của Đông Nhi. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng tinh ý phát hiện ra việc tay Mai Phương Thúy đang khoác vào cánh tay của Noo Phương Thịnh. 

Noo Phước Thịnh ngồi giữa Phạm Quỳnh Anh và Mai Phương Thúy, một bên là "vợ tri kỷ" một bên là người từng "tỏ tình", chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Hình ảnh của Noo Phước Thịnh cùng Phạm Quỳnh Anh và Mai Phương Thúy khi cùng nhau sang nhà Đông Nhi để chúc mừng sinh nhật.

Những người yêu mến đến Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy luôn dành sự quan tâm đến "nhất cử nhất động" mỗi khi cả hai xuất hiện cùng nhau. Gần đây nhất, cặp đôi đã cùng có mặt trong buổi tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho cô bạn thân Đông Nhi cùng hội "Gia đình văn hóa".

Noo Phước Thịnh ngồi giữa Phạm Quỳnh Anh và Mai Phương Thúy, một bên là "vợ tri kỷ" một bên là người từng "tỏ tình", chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Hội Gia đình Văn hóa tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Đông Nhi tại nhà riêng.

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn thường xuyên "thả thính" và dành cho nhau sự quan tâm trên mạng xã hội. Còn Phạm Quỳnh Anh lại là người được Noo Phước Thịnh "tỏ tình" đáng yêu trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cách đây gần 2 năm diễn ra tại Phú Quốc. Thậm chí sau khi đoạn clip "tỏ tình" được chia sẻ, Hoa hậu Mai Phương Thúy - tình cũ của Noo Phước Thịnh đã lập tức để lại bình luận, tỏ ra rất hào hứng và nhiệt tình "ship" cặp đôi Noo - Phạm Quỳnh Anh.

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh chăm chỉ "thả thính" nhau trên facebook.

Noo từng chia sẻ: "Minh Hằng không phải gu của em, gu của em trong bàn này là Phạm Quỳnh Anh". Lời chia sẻ trong cơn say với vẻ mặt nghiêm túc của Noo Phước Thịnh khiến cả hội nghệ sĩ, bao gồm cả Phạm Quỳnh Anh không khỏi cười ngất, và khi đoạn clip tỏ tình được chia sẻ Mai Phương Thúy cũng lập tức nhảy vào "đẩy thuyền".

Chia sẻ
Đọc thêm