Noo Phước Thịnh chính thức xin lỗi về phát ngôn “chơi chữ” nhạy cảm

Sau bài đăng “chơi chữ” sặc mùi 18+, Noo Phước Thịnh đã có lời xin lỗi gửi đến khán giả.

Mới đây, sau 1 loạt ồn ào, Noo Phước Thịnh bất ngờ cập nhật trang cá nhân với dòng chia sẻ là lời xin lỗi gửi tới khán giả. Nam ca sĩ viết: "Noo xin gửi một lời xin lỗi chân thành đến khán giả và mọi người yêu thương mình về phát ngôn vừa qua."

Dưới phần bình luận, Noo Phước Thịnh cũng nhấn mạnh: "Cũng nhờ vào sự cố mà mình cảm nhận được sự kỳ vọng và yêu thương của khán giả dành cho một Noo Phước Thịnh với hình ảnh sạch sẽ và chỉn chu... một lần nữa xin lỗi mọi người".

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tha thứ cũng xem như đây là một hành động "bông đùa" của Noo Phước Thịnh. Một số khác cho rằng anh nên để ý hơn về hành động của mình.

Noo Phước Thịnh chính thức xin lỗi về phát ngôn “chơi chữ” nhạy cảm - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh chính thức xin lỗi.

Trước đó, nam ca sĩ đã cập nhật dòng trạng thái được cho là "thô thiển" vì những lời lẽ gợi tưởng đến chuyện 18+. Theo phần lớn nhận xét thì đây là ngôn từ hoàn toàn không phù hợp để một người nổi tiếng đăng lên trang cá nhân. Một bộ phận lớn giới trẻ là fans của anh sẽ bị ảnh hưởng xấu bởi những phát ngôn như thế.

Noo Phước Thịnh chính thức xin lỗi về phát ngôn “chơi chữ” nhạy cảm - Ảnh 3.

Noo đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với hình tượng chỉn chu, nghiêm túc. Nói không với những scandal hay những phát ngôn gây tai tiếng. Mong rằng lời xin lỗi chân thành sẽ giúp Noo giữ được vị trí của mình trong tim người hâm mộ. Đây có lẽ sẽ là một bài học kinh nghiệm trên con đường sự nghiệp của Noo Phước Thịnh.

Chia sẻ
Đọc thêm