Nóng: Trấn Thành sẽ quay lại Running Man Việt mùa 3?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Chỉ một câu nói của Thúy Ngân đã đủ sức khiến Trấn Thành muốn quay lại Running Man mùa 3!

Mới đây, dàn cast Running Man Việt mùa 2 bao gồm Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Thúy Ngân đã có dịp hội ngộ cùng MC Trấn Thành - thành viên mùa 1 tại chương trình Sóng 22.

Chia sẻ về các thành viên Running Man mùa mới, "MC quốc dân" nhận xét "bộ đôi thỏ rừng" Jun Phạm - Ngô Kiến Huy đã có sự tiến bộ vượt bậc khi cải thiện body săn chắc, trẻ trung hơn nhờ tập gym thường xuyên, Liên Bỉnh Phát đã không còn là "mầm non giải trí" vì đã bắt đầu chủ động bung miếng hài, chặt chém, kiếm chuyện với mọi người.

 - Ảnh 1.

Riêng về thành viên mới Thúy Ngân, MC Trấn Thành cho biết: "Năm nay anh rất tiếc khi không thể có mặt ở Running Man vì lý do sức khỏe, có một nhân vật tôi để ý là cũng 'kinh dị' lắm, con gái mà tôi không biết là tuổi con trâu hay con rồng mà rất nổi bật là Thúy Ngân. Anh không tin là cô bé bánh bèo mà anh nói chuyện hằng ngày lại mạnh như vậy. Ở đâu mà ra?".

"Hoa săn mồi" tiết lộ chính cô cũng bất ngờ với sức mạnh của mình vì chỉ mới tập thể dục vài tháng gần đây. Thúy Ngân cũng tuyên bố xanh rờn: "Em tin là nếu em tập thể dục xuyên suốt như anh Huy, em có thể đấu tay đôi với anh Thành đúng không ạ?". Chia sẻ hùng hồn của Thúy Ngân khiến Trấn Thành phải lên tiếng: "Chẳng lẽ Running Man mùa 3 tôi về chứ, giận thiệt".

 - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy cho biết lúc đầu anh đã nghe "cảnh báo" từ trước rằng thành viên mới này mỗi ngày vác... mười mấy bao gạo để mưu sinh, nhưng không ngờ rằng khi đối đầu, cô vật một cú thì Liên Bỉnh Phát đã nằm ra đất.

 - Ảnh 3.

Trấn Thành tiếp tục đặt vấn đề: "Nếu như có một người nào trong team mà em cho rằng mình có thể 'cạch tay đôi' được thì đó là ai?". Câu trả lời rốp rẻng: "Chắc là anh Trương Thế Vinh" từ Thuý Ngân đã khiến nam MC "tức giận" đến mức rời khỏi ghế.

 - Ảnh 4.

Liệu Trấn Thành sẽ quay lại Running Man mùa 3 để đấu tay đôi một trận ra trò với Thúy Ngân?

Ảnh: Sóng 22

Chia sẻ
Đọc thêm