Đầu năm Thúy Ngân nói rõ chuyện yêu Trương Thế Vinh, tiết lộ gì về tin hẹn hò với Jun Phạm sau Running Man?

Thúy Ngân thẳng thắn nhắc đến những tin đồn bủa vây mình suốt quãng thời gian qua, trong đó đáng chú ý có thông tin liên quan đến chuyện yêu hay không yêu Trương Thế Vinh.

2021 là năm thành công của Thúy Ngân khi cô góp mặt trong phim truyền hình gây sốt Cây táo nở hoa rồi lại còn tham gia chương trình truyền hình được đông đảo khán giả quan tâm – Running Man Vietnam 2021.

Với sự nhiệt tình, năng nổ của mình, Thúy Ngân tạo nên hình ảnh cô gái vui vẻ, năng động, thậm chí là còn hơi "lực điền" vì chẳng ngại va chạm với các đồng nghiệp nam. Khép lại năm 2021 với nhiều niềm vui, Thúy Ngân thẳng thắn nhắc đến những tin đồn bủa vây mình suốt quãng thời gian qua, trong đó đáng chú ý có thông tin liên quan đến chuyện yêu hay không yêu Trương Thế Vinh.

Đầu năm Thúy Ngân nói rõ chuyện yêu Trương Thế Vinh, tiết lộ gì về tin hẹn hò với Jun Phạm sau Running Man? - Ảnh 1.

Đọc tất cả những bình luận chê bai, chỉ trích từ khán giả

Sau khi Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy phát sóng, nhiều khán giả đã thay đổi cái nhìn về Thúy Ngân. Sự thay đổi này là theo hướng tích cực. Còn Thúy Ngân thì sao, bạn có hài lòng với những thể hiện của mình trong Running Man không?

Cái số tôi nó vậy rồi, trước khi tham gia chương trình truyền hình hay bộ phim nào, luôn bị mọi người nói này nói kia, thậm chí là hoài nghi rằng chẳng biết Thúy Ngân có làm được hay không.

Năm qua, tôi đã vượt qua được vỏ bọc của chính mình, đó là sự e dè. Tôi tự cảm thấy bản thân tự tin, trưởng thành và có màu sắc hơn. Có lẽ cũng chính vì điều này mà khán giả mới yêu thương Thúy Ngân hơn. Cuộc đời tôi ngộ lắm, nó giống như bản nhạc có nốt lên nốt xuống. Năm 2018 với phim Gạo nếp gạo tẻ, tôi được khán giả biết đến và ủng hộ. 2 năm kế tiếp, tôi cố gắng làm nhiều điều mà vẫn chưa bứt phá được. Rồi đến năm 2021 vừa rồi, nhờ Cây táo nở hoa và Running Man, cái tên Thúy Ngân lại một lần nữa được ghi nhận.

Nếu nói năm nay là khoảng thời gian đại thành công với Thúy Ngân thì cũng không đúng, vì rõ ràng có nhiều anh chị làm được nhiều điều hơn tôi. Với 2021, tôi chỉ có thể nói đó là khoảng thời gian đáng nhớ.

Đầu năm Thúy Ngân nói rõ chuyện yêu Trương Thế Vinh, tiết lộ gì về tin hẹn hò với Jun Phạm sau Running Man? - Ảnh 2.

Cả phim Cây táo nở hoa lẫn Running Man Vietnam 2021 đều do 1 nhà sản xuất làm ra. Cũng chính vì thế nên mới có ý kiến cho rằng Thúy Ngân thăng hạng là nhờ làm "gà cưng" của đơn vị sản xuất này. Thúy Ngân có chạnh lòng vì điều này không?

Đối với tôi thì không sao cả. Mọi người nói về tôi như thế nào cũng được, miễn mọi người công nhận thực lực của tôi. Nói tôi là gà cưng cũng được, nhưng gà cưng này làm nên chuyện. Không phải cho tôi cơ hội xong tôi không làm được gì cả, đó lại là vấn đề khác.

Hoạt động trong showbiz được 1 khoảng thời gian, tôi đã tập cho mình được sự mạnh mẽ cần thiết. Với ý kiến trái chiều, tôi đọc hết. Hầu như những bình luận khen chê, tích cực hay tiêu cực xuất hiện trên mạng xã hội này, tôi đều đọc hết rồi. Tôi muốn biến nó thành những mũi tên. Tôi muốn "đạp" lên những mũi tên đó và "bay cao hơn". Tôi không cảm thấy phản ứng trái chiều của khán giả dành cho mình là áp lực, bởi cách nhìn này chỉ gây thiệt hại cho chính mình thôi.

Nhưng điều này không đồng nghĩa với chuyện tôi chẳng biết tiếp thu ý kiến đóng góp. Sau khi đọc bình luận tiêu cực, tôi chọn lọc lại ý kiến tích cực để cải thiện bản thân sao cho tốt hơn. Tôi không bao giờ nghe lời nhận xét của tất cả mọi người để làm cho những điểm nổi bật của mình mất đi.

Đầu năm Thúy Ngân nói rõ chuyện yêu Trương Thế Vinh, tiết lộ gì về tin hẹn hò với Jun Phạm sau Running Man? - Ảnh 3.

Vậy tôi có thể hiểu là ở thời điểm hiện tại, Thúy Ngân đã sẵn sàng đương đầu với antifan?

Cũng không hẳn là như vậy. Tôi không nghe lời của tất cả mọi người để biến mình thành người hoàn toàn khác, nhưng phải biết tiếp thu ý kiến đánh giá đúng. Có những ý kiến đóng góp thực tâm, tôi tin chắc nhờ những ý kiến đó mà có được ngày hôm nay.

Có người hỏi tôi rằng có lo ngại chuyện xuất hiện dày đặc sẽ làm cho khán giả chán ngán hay không, điều này tôi nghĩ mình cần giải thích 1 chút. So với mặt bằng chung, sự xuất hiện của tôi không thể gọi là đơm hoa kết trái. Nhiều anh chị nghệ sĩ vẫn xuất hiện nhiều, dày đặc. Riêng tôi, tôi thấy buồn vì năm qua mình chưa làm được hết điều mình muốn.

Mọi thứ với tôi bây giờ chỉ hoàn thiện được 80% thôi, còn rất nhiều dự định, nhưng một phần do thời cuộc, COVID-19 nên mọi người cũng khó khăn khi đi làm. Nhưng tôi vẫn thấy vui vì những dự án tôi đã làm đều có bước chuyển mới.

Thúy Ngân của những ngày đầu tham gia gameshow với Thúy Ngân ở thời điểm hiện tại khác nhau thế nào?

Thúy Ngân lúc mới tham gia gameshow thì còn nhút nhát và kém tự tin. Thúy Ngân bây giờ đã biết cách thay đổi để hoàn thiện bản thân. Lúc Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy phát sóng, có nhiều người nói rằng Thúy Ngân chơi lăn xả và bất cần quá. Cứ nhìn thấy Thúy Ngân là liên tưởng ngay đến cảnh va chạm hay giằng co xé bảng tên. Thậm chí, những lần Thúy Ngân bầm dập tay chân khi tham gia chương trình cũng trở thành chủ đề cho mọi nguời bàn tán.

Đầu năm Thúy Ngân nói rõ chuyện yêu Trương Thế Vinh, tiết lộ gì về tin hẹn hò với Jun Phạm sau Running Man? - Ảnh 5.

Nếu nói các anh chị ở Running Man làm cho tôi bầm dập, trầy xước thì không đúng lắm. Thực tế là cơ thể tôi rất dễ bị bầm, cứ va vào đâu một chút cũng bầm. Thêm nữa khi tham gia các thử thách, tôi không để ý bất cứ thứ gì, cứ thế mà lao vào thôi. Tự tôi làm cho bản thân bầm dập, trầy xước chứ chẳng phải do mọi người xung quanh đâu. Nên hy vọng là khán giả xem chương trình cũng đừng trách móc các thành viên Running Man còn lại.

Nỗi lo ngày Tết và lời đáp cho câu hỏi bao giờ lấy chồng

Vậy còn chuyện "đẩy thuyền" ở Running Man thì sao?

Tôi thấy fan Running Man đẩy thuyền quá trời, không phải đẩy 1 thuyền đâu mà đẩy cùng lúc nhiều thuyền. Thúy Ngân được đẩy thuyền với Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy. Cứ thấy các anh chị em Running Man thân thiết cùng nhau là khán giả lại đẩy thuyền.

Với anh Jun Phạm, tôi chỉ có thể nói đây là một người anh vô cùng tâm lý, sâu sắc, yêu thương em gái. Dù là trong việc quay gameshow hay việc kinh doanh bên ngoài, anh Jun luôn hết lòng cho em gái lời khuyên. Còn chuyện đẩy thuyền trong Running Man thì tôi thấy như kiểu cho vui thôi. Dù fan có đẩy thuyền nhiều thế nào chăng nữa thì chúng tôi vẫn như ngày đầu tiên, đó là làm anh em, đồng nghiệp tốt của nhau. 

Đầu năm Thúy Ngân nói rõ chuyện yêu Trương Thế Vinh, tiết lộ gì về tin hẹn hò với Jun Phạm sau Running Man? - Ảnh 6.

Riêng tin đồn tình cảm với Trương Thế Vinh, Thúy Ngân có muốn chia sẻ điều gì không?

Tin đồn tình cảm với anh Trương Thế Vinh thì đã có từ lâu rồi. Chúng tôi có nói rằng mọi người yêu mến Thúy Ngân - Trương Thế Vinh quá thì có thể chia sẻ nhưng hy vọng ai cũng hiểu được rằng chúng tôi chỉ là bạn bè cùng làm nghề. Chúng tôi không hẹn hò như mọi người vẫn đồn đại đâu.

Thật ra sự thật luôn là sự thật, mình có tô vẽ hay muốn biến cho nó mất đi cũng không được. Tình anh em đồng nghiệp vẫn là anh em đồng nghiệp. 

Lúc tin đồn mới xuất hiện, thực sự là chúng tôi đã cố gắng tránh mặt nhau, vì tôi và anh Vinh đều ngại chuyện tin đồn tình cảm cứ thế mà rộ lên mạnh mẽ. Lúc đó, cả hai đều có người yêu. Biết là khán giả vì yêu mến nên mới "đẩy thuyền" nhưng người yêu cũng suy nghĩ, nên chúng tôi mới hạn chế tiếp xúc với nhau một thời gian. Nhưng vì khán giả cứ gán ghép liên tục nên chúng tôi cũng đành chịu. Hai anh em biết giới hạn ở đâu là vừa phải để còn tiếp tục làm việc với nhau, để mọi người không nghĩ hai anh em tận dụng tin đồn PR hay câu view.

Đầu năm Thúy Ngân nói rõ chuyện yêu Trương Thế Vinh, tiết lộ gì về tin hẹn hò với Jun Phạm sau Running Man? - Ảnh 7.

Đầu năm Thúy Ngân nói rõ chuyện yêu Trương Thế Vinh, tiết lộ gì về tin hẹn hò với Jun Phạm sau Running Man? - Ảnh 8.

Mẫu bạn trai lý tưởng mà Thúy Ngân đặt ra cho mình là gì? Mấy năm nay, Thúy Ngân có nhiều thành công trong sự nghiệp, chắc hẳn mẫu đàn ông của bạn cũng "hoành tráng" lắm?

Lúc trước tôi khá khó tính trong việc chọn bạn trai, nhưng bây giờ tôi chỉ muốn tìm được một người thương mình và gia đình mình, có thể hiểu được gia đình mình như thế nào. Tôi không quan trọng vẻ bề ngoài vì bản thân sống theo cảm xúc và chú trọng trí thức và tấm lòng của bạn trai hơn. Bên cạnh đó, tôi cũng không đặt nặng vấn đề tài sản của người yêu. Bản thân tôi đã tự lập, tự làm ra tiền nên không quan trọng chuyện tài sản của người bên cạnh.

Thúy Ngân có bị gia đình giục lấy chồng hay mang bạn trai về ra mắt không? 

Về lời hứa lấy chồng với ba, tôi đã xin phép ba cho bản thân thư thả vài năm rồi lấy chồng. Hiện tại, tôi muốn tập trung vào công việc trước khi xây dựng tổ ấm nhỏ của riêng mình. Nói về người yêu thì thú thật là xung quanh cũng có người yêu quý Thúy Ngân, nhưng họ có chờ Thúy Ngân được hay không thì mình chẳng biết.

Đầu năm Thúy Ngân nói rõ chuyện yêu Trương Thế Vinh, tiết lộ gì về tin hẹn hò với Jun Phạm sau Running Man? - Ảnh 9.

Trong vòng 2 năm qua, tôi lo lắng nhiều điều liên quan đến sức khỏe của bố. Trong đợt dịch vừa rồi, ba tôi bị tai biến. Hiện tại, ba chỉ nằm 1 chỗ, không di chuyển được nhiều. Tôi nhớ ngày hôm đó xảy đến thật là khủng khiếp, ba bị ngã trong nhà vệ sinh ở quê. Khoảng 5 giờ sáng thì người nhà phát hiện và đưa ba đi cấp cứu. 

Khi đến bệnh viện, tôi hốt hoảng vì thấy ba nằm bất động. Sau đó, ca phẫu thuật diễn ra không được suôn sẻ, thời gian làm phẫu thuật kéo dài hơn dự định gần như gấp đôi. Nhưng cũng may mắn là sau đó ba đã tỉnh lại. Bây giờ, tôi chỉ muốn ba khỏe mạnh, sống lâu và thấy được cảnh con gái thành công. 

Đầu năm Thúy Ngân nói rõ chuyện yêu Trương Thế Vinh, tiết lộ gì về tin hẹn hò với Jun Phạm sau Running Man? - Ảnh 10.

Năm qua nếu có hối tiếc thì chắc chắn là tôi không có nhiều thời gian cho gia đình. Nhưng vì công việc và dịch bệnh, mọi thứ cứ cuốn tôi đi ra xa. Tôi mong rằng mình có thời gian ở bên cạnh chăm sóc ba nhiều hơn.

Xin cám ơn Thúy Ngân vì đã dành thời gian chia sẻ!

https://afamily.vn/dau-nam-thuy-ngan-noi-ro-chuyen-yeu-truong-the-vinh-tiet-lo-gi-ve-tin-hen-ho-voi-jun-pham-sau-running-man-20220131174059417.chn
Chia sẻ
Đọc thêm