Nóng: Thảm án kinh hoàng 3 người tử vong ở Điện Biên

Lực lượng chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ trọng án khiến 3 người tử vong sáng nay (20/6) tại khối Trường Xuân, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 sáng nay (20/6), tại khối Trường Xuân, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, người dân bàng hoàng phát hiện trên cánh đồng có một thi thể phụ nữ khoảng 40 tuổi trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương chảy nhiều máu.

Nóng: Thảm án 3 người tử vong ở Điện Biên - Ảnh 1.

Thi thể người phụ nữ được người dân phát hiện trên cánh đồng thuộc khối Trường Xuân, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

Sau đó, người dân phát hiện thêm 2 người đàn ông bị thương nặng, trên người có nhiều vết thương, chảy nhiều máu trong ngôi nhà gần nơi phát hiện thi thể người phụ nữ.

Liên quan đến vụ việc trên, trưa cùng ngày, ông Vũ Văn Đức - chủ tịch huyện Tuần Giáo, Điện Biên xác nhận và cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc trên.

Nóng: Thảm án 3 người tử vong ở Điện Biên - Ảnh 2.

Hiện trường nơi phát hiện hai người đàn ông.

"Hiện lực lượng chức năng đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc, thông tin ban đầu anh em báo cáo lại từ hiện trường phát hiện có 3 người 1 phụ nữ và 2 người đàn ông. Cả 3 hiện nay đã tử vong. Người phụ nữ tử vong ở ngoài đồng là vợ của một trong 2 người đàn ông trong ngôi nhà", ông Đức thông tin.

Lãnh đạo huyện Tuần Giáo cũng cho biết thêm, ở địa phương, cả 3 người trong vụ việc đều không có biểu hiện bất thường, sống hòa đồng với hàng xóm.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện có 2 con dao nhọn.

Hiện cơ quan chức đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm