Nóng: Ô tô tông hàng loạt xe máy, 2 người chết, 6 người bị thương

Khương Mỹ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Chiếc ô tô con bất ngờ mất lái, đâm liên tiếp vào 6 xe máy trên đường và một người chăn bò khiến 2 người chết và 6 người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 tối nay (9/4), ô tô 5 chỗ màu đen, hiệu Mitsubishi mang biển số 92A- 183.25, đang lưu thông trên tuyến đường ĐT609B, theo hướng từ xã Đại Cường đến xã Đại An (huyện Đại Lộc, Quảng Nam). Khi đến địa bàn xã Đại An thì bất ngờ mất lái và tông liên tiếp vào khoảng 6 chiếc xe máy trên đường, hướng ngược lại.

 - Ảnh 2.

Ô tô va chạm với hàng loạt xe máy

Vụ tai nạn liên hoàn khiến 2 người tử vong tại chỗ, 6 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam. Trong đó, có 2 người bị thương nặng, 1 người gãy xương sườn, 1 người bị chấn thương sọ não và 4 người bị thương nhẹ.

Tại hiện trường, nhiều xe máy bị biến dạng, nằm la liệt, nhiều mảnh vỡ từ các phương tiện bị nạn văng vãi khắp mặt đường.

 - Ảnh 3.

Vụ việc khiến nhiều người đi đường bàng hoàng

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông. Vụ tai nạn cũng thu hút nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi.

Vụ tai nạn cũng thu hút nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm